(0)
พระผง(กระดูกผี)พรายสมุทร อชิโต หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก พิมพ์ปรกโพธิ์กลาง ปี2499 ปลุกเสก3ปี เนื้อดินทรายเผา สะดืออ่าวพนัง ประสบการณ์เหลือล้น


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต

ชื่อพระเครื่องพระผง(กระดูกผี)พรายสมุทร อชิโต หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก พิมพ์ปรกโพธิ์กลาง ปี2499 ปลุกเสก3ปี เนื้อดินทรายเผา สะดืออ่าวพนัง ประสบการณ์เหลือล้น
รายละเอียดพระผง(กระดูกผี)พรายสมุทร อชิโต หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก พิมพ์ปรกโพธิ์กลาง ปี2499 ปลุกเสก3ปี เนื้อดินทรายเผา สะดืออ่าวพนัง ประสบการณ์เหลือล้น

ชุดสุดท้ายพระคัดสวย หมดแล้ว หมดเลยคับ

ทุนแพงสวยมาก หายาก...สภาพนี้เล่นหาเป็นพันนานแล้วคับ

การเล่นหาสะสมพระเนื้อดิน ความนิยมขึ้นกับกลุ่มที่เล่น มุมมองที่มองเห็นความสวยที่ต่างกันตามประสาคนเล่นเนื้อดินเผา ส่วนตัวผมจะดู องค์ตรงๆ,โพธิ์ติดชัด,พระดูล่ำๆ,ดินเผาแล้วมี2/3สี หรือสีที่ฮิต,บล็อกพิเศษ บล็อกหายาก 9ล9 ....ถ้าจะถามเรื่องหน้าเรื่องตา ขอบอกว่าเนื้อดิน บล็อกไม้ ทำเองในวัด แบบนี้งามสุดๆแล้วคับ

สุดยอดความขลัง!! "พระผงพรายสมุทร"หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก มวลสารเข้ม เปี่ยมด้วยผงเถ้ากระดูกผี7ป่าช้า!! คุ้มครองเป็นเลิศเห็นผลทันตา!

ปี2499 หลวงพ่อเจิมปลุกเสกเดียวมาตลอดมาถึงปี 2502 พิธีใหญ่ปลุกเสกใหญ่อีกครั้งโดยหลวงพ่อเจิมและนิมนต์เกจิดังรายการต่อไปนี้มาร่วมปลุกเสกด้วย
1.หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน
2.หลวงพ่อแปลก วัดหูล่อง
3.หลวงปู่เขียว วัดหรงบน
4.หลวงพ่อคงวัดบ้านสวน
5.หลวงพ่อมุ่ย ป่าระกำเหนือ
6.หลวงพ่อจันทร์ วัดทุ่งเฟื่อ
7.หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ
8.หลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง
9.หลวงพ่อจับ วัดบางจาก
จำนวนการสร้างตามพระธรรมขันต์ 84,000 องค์ องค์

***พระดีของแรงแดนใต้***
พระผงกระดูกผีหรือพระผงพรายสมุทรซึ่งหลายท่านเรียกหาต่างกันไปนั้น หลวงพ่อเจิมท่านได้สร้างไว้ตั้งแต่ปี พ.ศ.2496 โดยท่านได้เขียนผงวิเศษเก็บรวบรวมไว้จำนวนหนึ่ง จากนั้นนำผงวัตถุอาถรรพ์ต่าง ๆผสมรวมลงไป ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเถ้ากระดูกผี 7 ป่าช้าผสมรวมลงไปด้วย
เถ้ากระดูกผีที่ทางไสยศาสตร์นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการสร้างวัตถุมงคล นิยมนำเถ้าผงกระดูกของผู้ที่ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร หากตายโหงว่ากันว่าขลังดีนัก แต่สำหรับเถ้าผงกระดูกที่พ่อท่านเจิมนำมาเป็นส่วนผสมองค์พระนั้น ท่านไม่ได้กำหนดตายตัวแต่ประการใดว่าต้องเป็นของผู้ที่เสียชีวิตอย่างไร วันไหน หรือเผาวันอะไร เพียงแต่เก็บเถ้าผงกระดูกจากเชิงตะกอนเผาศพจาก 7 ป่าช้า ก่อนนำเถ้าผงกระดูกดังกล่าวมาท่านก็ได้ทำพิธีพลีกรรมและสะกดอาคมไว้เสียก่อนด้วย

 Advertisement by Synergy E 
พ่อท่านเจิมได้ปลุกเสกวัตถุมงคลของท่านเป็นระยะเวลานานจึงนำออกแจก แต่ด้วยพระของท่านประกอบด้วยเถ้าผงกระดูกผีชาวบ้านจึงพากันกลัวไม่ขอหรือนำเข้าบ้านสักเท่าไหร่ แต่เมื่อมีประสบการณ์ที่เกิดกับผู้ได้บูชามากขึ้น โดยเฉพาะคราวาตภัยแหลมตะลุมพุก เมื่อปี พ.ศ.2506 พระเครื่องรุ่นนี้ของท่านได้ช่วยชาวบ้านให้รอดพ้นจากภัยดังกล่าวหลายคนทีเดียว ประกอบกับไม่ได้มีประสบการณ์หรือเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวแต่ประการใด จึงได้มีการเสาะแสวงหาไว้ติดตัวกันมากขึ้นจนถึงปัจจุบันนี้
ครั้งเมื่อพ่อท่านเจิม อชิโต สมัยท่านยังไม่ละสังขารอยู่นั้น ท่านได้สร้างพระเนื้อผงดินเผา พระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปรกโพธิ์ และพระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปิดตา ปี พ.ศ. 2499 เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนา
พ่อท่านเจิมได้เสาะแสวงหาและรวบรวมมวลสารที่เป็นมหามงคล โดยใช้ระยะเวลาอยู่นานร่วม 7-8 ปี เมื่อได้มวลสารที่ต้องการแล้ว
พ่อท่านเจิมได้ทำพิธีกดพิมพ์พระพระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปรกโพธิ์ และพิมพ์ปิดตา เป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2499 ซึ่งมวลสารที่พ่อท่านเจิมได้ใช้ในการสร้างล้วนมีพุทธคุณ และคุณวิเศษมากมายในตัวซึ่งเป็นมวลสารที่หายากยิ่ง

สรุปมวลสารทั้งหมด
มวลสารที่จัดหาได้แก่
1. ว่าน ๑๐๘ ชนิด จำนวน ๑๐๘ บาตร
2. ดินพรายสมุทรท้องทะเลลึก ๑๐๘ ปั้น
3. ดินท้องแม่น้ำปากพนัง ๑๐๘ ปั้น
4. ดินกลางวัด ๑๐๘ วัด ๑๐๘ ปั้น
5. ดินกลางนา ๑๐๘ แปลง ๑๐๘ ปั้น
6. ดินหาดทรายแก้ว ๑๐๘ หาด
7. ดินกลางไร่ ๑๐๘ ไร่
8. ดินรูปูนา ๑๐๘ รู
9. ดินปราบหญ้าไม่งอก ๑๐๘ ปราบ
10. ดินจอมปลวกวัวเลีย ๑๐๘ จอม
11. ดินกลางสระน้ำ ๑๐๘ สระ
12. เถ้าเชิงตะกอนเผาศพ ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ๗ ป่าช้า บดเป็นผง ๑๐๘จอก
13. เถ้าหนังสือใบลาน ๑๐๘ จอก
14. ดินป่าช้า ๓ วัด ปั้นเป็นก้อน ๑๐๘ ก้อน
15. ดอกไม้บูชาพระบรมธาตุ วันมาฆบูชา เฉพาะที่ตรงกับวันเสาร์ขึ้น ๑๕ ค่ำ บดเป็นผง ๑๐๘ จอกชา
16. น้ำจากหุบเขาชัยราช แนวต่อจังหวัดชุมพรกับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นน้ำผสมผงปั้นพระ
17. น้ำฝนตกชายคาพระอุโบสถ เฉพาะที่ตรงกับวันจันทร์ขึ้น ๑๐ ค่ำเป็นน้ำผสมผงปั้นพระ
18. ดินพอกหางหมู ๑๐๘ ก้อน
19. ผงพระท่าเรือ นครศรีธรรมราช
และยังมีวัตถุมงคลอื่นๆอีกรวมแล้ว ๗๐๐ ชนิด มีพระสมุห์เผียน หมอเพียร ชาวบ้านหนองนก หมอปลื้มช่วยกันจัดหา และใน พ.ศ.๒๔๙๙ ได้เริ่มกดพิมพ์ และได้เริ่มปลุกเสกในพระอุโบสถ พ่อท่านเจิมได้ปลุกเสกด้วยพระคาถามงคลต่างๆ

เพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ด้วยพระคาถาพระมหาหมื่น 10,000 จบ พ่อท่านเจิมใช้ระยะเวลาการปลุกเสกนานถึง 3 ปี ตั้งแต่ พ.ศ.2499-2501 พระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปรกโพธิ์ และพระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปิดตา ของพ่อท่านเจิม จึงเป็นวัตถุมงคลที่มีความเข้มขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ในพุทธคุณสูง

ถือว่าเป็นพระผงกระดูผีอาถรรพ์ อันดับต้นๆๆของภาคใต้ ทั้งโชคลาภ คุ้มครอง เป็นเยี่ยม เป็นลักษณะคุณไม่มีโทษใดๆๆทั้งสิ้น
วิธีการบูชาพระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปรกโพธิ์ และพระผงพรายสมุทร อชิโต พิมพ์ปิดตา ปี 2499 ของพ่อท่านเจิม อชิโตนั้น มีดังนี้
นะโม 3 จบ แล้วกล่าวต่อว่า

ติวาคะภะ โธพุทนังสา นุสมะวะเท ถาสัตถิระ สามะทัมสะ ริปุโรตะ นุตอะทูวิ กะโลโตคะ สุโนปันสัม ณะระจะชา วิชโธพุทสัมมาสัมหังระ อะวาคะภะ โสปิติอิ

....ถ้ามีเวลาอย่าลืมไหว้ทุกวันอังคาร ทุกวันเสาร์ ควรไหว้อย่างน้อยเดือนล่ะครั้ง ทำให้ดวงจิตวิญานในมวลสารแล้วจะดีเอง การปักธูป ให้ปักในข้าว1ดอก กับข้าว1ดอก และของหวาน1ดอก จากคำบอกกล่าวของของผู้ใหญ่ในพื้นที่ บอกว่ามีส่วนผสมจากขี้เถ้ากระดูกผี จึงควรเส้นไหว้บ้าง

ขอเตือนผู้ที่มีไว้อย่าประมาท เมื่อพระอยู่กับตัว
อย่าด่า อย่าร่วมสมัรสังวาสกับผู้หญิงอื่น ถ้ามีที่ต้องไปก่อนไปต้องนิมนต์ให้หลวงพ่ออะชิโต ช่วยคุ้มครองรักษาให้ปลอดภัยทั้งไปและ
มา

ออกรบออกสงครามนิมนต์ให้หลวงพ่อ อะชิโต
ช่วยกำจัดสรรพสาตรา และอาวุธทั้งหลายให้
วินาศให้หมดไปเถิด เอารูปหลวงพ่ออะชิโต ยก
ขึ้นตั้งเหนือหัวแล้วนิมนต์หลวงพ่ออิชิโตไปด้วยทุกครั้ง

จะใช่ในทางเมตตา มหานิยม หรือเป็นมหาเสน่ห์ก็ดีนักเหมือนกัน ขอท่านทั้งหลายจงวิจารณ์ด้วยปัญญาพิจารณาใจเถิด หาที่อุปมามิได้ ดีนักแล
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน510 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 13 ธ.ค. 2562 - 00:19:52 น.
วันปิดประมูลพ. - 18 ธ.ค. 2562 - 12:16:55 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลLim2512 (1228)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     510 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    bansa (3721)

 
(0)
 ประวัติการเสนอราคา
 ผู้เสนอราคาราคาเวลา
  bansa (3721) 510 บาทอ. - 17 ธ.ค. 2562 - 12:16:55 น. (ถึงราคาขั้นต่ำแล้ว)

Copyright ©G-PRA.COM