(0)
พระขุนแผนเวสิยาฤกษ์ พิมพ์เล็กยอดผง (โคตรผงมหาภูติ) มูลนิธิหลวงปู่ทิมสร้าง #5
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระขุนแผนเวสิยาฤกษ์ พิมพ์เล็กยอดผง (โคตรผงมหาภูติ) มูลนิธิหลวงปู่ทิมสร้าง #5
รายละเอียดพระขุนแผนเวสิยาฤกษ์ พิมพ์เล็กยอดผง (โคตรผงมหาภูติ) มูลนิธิหลวงปู่ทิมสร้าง สร้าง 1,222 องค์ เคาะเดียว

พิธีมงคลเวสิยาฤกษ์หรือเทศาตรีฤกษ์
เทศาตรีฤกษ์ แปลตรงตัวว่า “ข้ามท้องถิ่น” บางตำราเรียกว่า “เวสิยาฤกษ์” หมายถึง ฤกษ์พ่อค้า แม่ขาย สตรีทำการค้า เหมาตลอดถึงการเอาตัวเองทำการค้า จึงเป็นฤกษ์สำหรับงานติดต่อการค้าระหว่างถิ่น ความสนุกสนาน ครอบคลุมถึงดารา นักร้อง ศิลปิน ประกอบอาชีพนอกสถานที่ หรือ อาชีพเร่ร่อน ไม่เป็นที่เป็นทาง ต้องย้ายถิ่นฐานอยู่เสมอ
อ. ชินพร ได้ทำพิธีเบิกตินฤกษ์เป็นฤกษ์ที่ ๘ ในการสร้างพระกริ่งชินบัญชร ๙ มหาฤกษ์ ๙ มหาชัย ๙ มหามงคล ๙ มหาเศรษฐี เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมาและในเทศาตรีฤกษ์นี้ ยังมีความพิเศษกว่าฤกษ์อื่น คือ จะมีตินฤกษ์หรือฤกษ์อกแตกซ้อนกันอยู่ในมหาฤกษ์นี้ด้วย จะบังเกิดผลด้านมหาเมตตา อุดม ประสบ โชคลาภ สมความปราถนาและเป็นมหาเสน่ห์อย่างรุ่นแรง ด้วยแจ้งแก่ใจในฤกษ์ พิศดารนี้ อ.ชินพร จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคล ขึ้นมาให้เป็นการเฉพาะและเหมาะสมกันกับฤกษ์มหาเมตตาอย่างแรงในครั้งนี้จึงได้เชิญ ฤาษีเฒ่าเพชรดำเมืองขุนแผน จ.สุพรรณบุรี ผู้ทรงญานวิเศษของฤาษีเพชรฉลูกรรณ์ มาร่วมทำพิธีเบิกฤกษ์ด้วย เมื่อพบกัน อ.ชินพรกล่าวทักทาย และสัมผัสตัวฤาษีเพชรดำ ณ ประรำพิธีเกิดปรากฏมหัศจรรย์ฟ้าร้องคำรามถึง ๓ ครั้ง ฤาษีเพชรดำตกใจกล่าวกับ อ.ชินพรว่า “ครูแรงจริง”ศิษย์ อ. ชินพรหลายคนพูดว่า สองผู้มีวิชาเจอกันก็มีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นจนได้ จะถึงเวลาทำพิธีเบิกฤกษ์
ฤาษีเพชรดำเข้าญาณเชิญครูฤาษีพระเพชรฉลูครรณีจนเกิดฝนฟ้า พายุพัดอย่างรุนแรงบริเวณที่จัดพิธี จนคณะศิษย์ อ.ชินพรและศิษย์ที่ติดตามฤาษีว่า ฝนตกหนักจะจัดพิธีได้หรือ? ฤาษีท่านบอกว่า “ข้าใช้มนต์ธรณีสารใหญ่ เพื่อล้างอาถรรพ์ต่าง ๆ เดี๋ยวก็หยุด” และก่อนจะได้เวลาที่กำหนด พายุฝนที่ตกลงมาอย่างแรงไม่มีที่ท่าว่าจะหยุดได้โดยง่าย ก็หายไปอย่างอัศจรรย์ เมื่อได้เวลาอันเป็นมงคลฤาษีเพชรดำและอ.ชินพรจึงเริ่มพิธีเบิกฤกษ์สร้างพระกริ่งทำการหุงน้ำมันเพศยาสาวสามร้อยผัว และปลุกเสกวัตถุมงคลอันได้แก่ พระขุนแผนเวศิยา(โคตรผงมหาภูติ) และผ้ายันต์ม้าเสพนางและตะกรุดนะอกแตกและอุษณีพระมารดา (๑๕) ชั้น(แจกผู้ร่วมพิธีในงาน) พอทำพิธีเสร็จในช่วงเช้าซึ่งเป็นเทศาตรีฤกษ์ ฤาษีเพชรดำถึงกับกล่าวขึ้นว่า “ของแรง ของแรง ดี จริง ๆ”

หลังจากนั้นในขณะที่รอทำพิธีในตอนเย็น ซึ่งเป็นทินฤกษ์หรือฤกษ์อกแตกฤาษีเพชรดำยังได้เมตตาเล่าถึงนิมิตรในพิธีปลุกเสกว่า “ข้าเชิญครูพระเพชรฉลูกรรณ์ และเรียกนามเชิญพ่อขุนแผนมาช่วย” เมื่อพอคณะศิษย์หลวงปู่ทิม จัดปะรำพิธีในช่วงเย็นเสร็จ ฤาษีเพชรดำ ยังกล่าวขึ้นอีกว่า “เอ็งเห็นไหมพ่อขุนแผนกับปู่ใหญ่ท่านก็มา อยู่กลางปะรำพิธี” ซึ่งก่อนพิธีจะเริ่มลูกศิษย์หลวงปู่ทิมที่รับอาสาปั้นรูปฤาษีอิสริโกและขุนแผนนั่งแท่นก็ได้นำรูปั้นต้นแบบมาส่งให้ อ.ชินพร ท่านจึงให้ไปวางในปะรำพิธีจากนั้นพอได้เวลามหามงคล (ฤกษ์อกแตก) ฤาษีเพชรดำและ อ.ชินพรจึงทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลต่าง ๆ อีกครั้ง ทั้งยังได้มีพิธีหุงสีผึ้งกามตัณหา ตามตำรากามสูตรขึ้นในฤกษ์อกแตกอีกด้วย หลังการนั่งปลุกเสกประจุอาคมได้ประมาณพักใหญ่ อ.ชินพร จึงทำเตโชกสิน เพิ่งไปยังวัตถุมงคล จนเปลวเทียนชัยในพิธีเกิดแสงสว่างมากขึ้น อ.ชินพร ยังร่ายเวทย์ต่าง ๆ เป่าลงในวัตถุมงคลต่าง ๆ ในปะรำพิธีจนฤาษีเพชรดำ ต้องออกจากญาณสมาธิและสวดมนต์ให้แทน ถามภายหลังจึงทราบว่า “ของเต็มแล้วเอ็งจะให้ข้าทำอะไรอีก” เมื่อเสร็จพิธี อ.ชินพรจึงโปรยข้าวตอกดอกไม้แล้วให้ฤาษีเพชรดำ พรมน้ำพระพุทธมนต์ด้วยฤกษ์มหามงคล ฤาษีเพชรดำจึงนำตะกรุดตอแหลมาแจกซึ่งท่านไม่เคยแจกงานที่ใดมาก่อนกับผู้ร่วมในพิธี ให้เหมาะสมกับฤกษ์อกแตก และวัตถุมงคลต่าง ๆ ผู้ที่มาร่วมชมพิธีกว่าร้อยคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้เป็นพิธีเล็ก ๆ แต่ศักดิ์สิทธิ์และเข้มขลังเหลือเกินแทบไม่อยากเชื่อถ้าไม่มาเห็นด้วยตาตัวเอง สำหรับของที่ปลุกเสกมีรายละเอียดดังนี้

ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผงมหาภูติ) หลังยันต์อกแตกและม้าศรีหมอก
ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผงมหาภูติ) หลังยันต์อกแตก สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกโดยศิษย์คนสุดท้ายของหลวงปู่ทิม ตามฤกษ์มหามงคล เวสิยาฤกษ์พร้อมผ้ายันต์ม้าเสพนาง น้ำมันเพศยาสาวสามร้อยผัวสำหรับขุนแผนนั้นได้ นำมวลสารที่ อ.ชินพร เก็บรักษาและผ่านการปลุกเสกมาแล้วหลายวาระ อาทิ น้ำมันช้างตกมัน น้ำมันพรายผีแม่ส้ม ผงมหาภูติ ร้อยหมื่นสังขารจากแม่น้ำคงคา น้ำมันหลวงพ่อฤทธิ์ วัดชลประทาน จังหวัดบุรีรัมย์ น้ำมันชาตรีขุนแผน รากราคะ ว่านดอกทอง ๑๒ ชนิด ผงลูกสวาท ผงยอดสวาท ไม้กาหลง ไม้มงคล ๙ ชนิด ในพิธีย่างกุมารทอง ไม้จิ้มผี เถ้าไม้อาถรรพ์ ผงมหาภูติ ดินถ้ำขุนแผน ดินใจกลางอกขุนแผน ผงไม้ตะเคียน ๒๐๐ ปี ไม้ไก่กุ๊ก ดิน ๗ ท่า ดิน ๗ ทุ่ง ดิน ๗ ป่าช้า ดินโป่งนก ไม้กาหลง ผงไม้ขนุนตายพราย ผงกะลาไม่มีตา ผงไม้วัวลืมคอก ผ้าอาถรรพ์ซับน้ำมันพรายหลวงปู่ทิม และผ่านพิธีสำคัญมาหลายพิธีโดยเฉพาะ พิธีย่างกุมาร หุงสีผึ้งพรายแม่ส้ม และซับน้ำมันพรายที่เดือดขึ้นเองในพิธีนี้ด้วยผงมหาภูติยอดพราย สำหรับอาถรรพ์ต่าง ๆ อ. ชินพร ได้นำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม คลุมไว้เพื่อไม่ให้เกิดหรือส่งผลทางร้าย ต่อผู้นำไปใช้ ดังนี้หลวงปู่ทิมเคยพูดว่า คนสมัยใหม่เชื่อถืออะไรยากคุณพระให้ผลช้า ต้องเอาผีช่วยแอบ (ผีในที่นี้หมายถึงภูติที่หลวงปู่ทิม บวชให้แล้ว)
ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผง) หลังยันต์อกแตกและม้าสีหมอกจึงเป็นเลิศทางอาถรรพ์มงคลด้านเมตตามหานิยม(ใหญ่) จะบังเกิดอิทธิคุณเกื้อหนุนให้เป็ฯไปตามใจปราถนา แห่งผู้สักการบูชาโดยเร็วที่สุดและ อ.ชินพรปลุกเสกตามวิชามหาเมตตา(ใหญ่) อันได้แก่

•มหาเมตตา ใครเห็นหน้าแล้วต้องชอบใจเมตตาสงสารรักใคร่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ สำเร็จด้วยมนต์ ขุนแผนชมตลาด
•มหานิยม เมื่อรู้จักเห็นหน้าถูกชะตา แล้วต้องสนทนาพูดคุยใครได้ยินเสียงแล้วจะเกิดประทับใจติดหูคล้อยตาม แม้จากไปคนทั้งหลายก็จะนิยมสรรเสริญ สำเร็จด้วยมนต์พยาการเวก
•มหาเสน่ห์ เมื่อเกิดประทับใจแล้วยังไม่พอต้องอยากเจออีกครั้ง และ ดีใจเมื่อได้พบหน้าอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นคนมีเสน่ห์ ด้วยมนต์นะหน้าทอง นะอุณาโลมแก่ทุกเพศทุกวัย
•มหาละลวย เมื่อเป็นที่ประทับใจแล้วบางครั้ง อาจทำผิดพลาดเป็นเหตุให้เกิดการโกรธเคือง มันต้องใช้วิธีมหาละลวย จึงจะส่งผลให้เกิดความเมตตาสงสารโกรธเกลียดไม่ลง เรียกว่า “มหาละลวย”
•มหารำลึก เมื่อเป็นที่เมตตารักใคร่ของทั้งหลายแล้ว ถ้าให้ดีเขาต้องหมั่นคึดถึง ห่วงใย ในตัวเรา ดั่งบิดามารดาอาทรต่อบุตร คิดถึงอยู่วันละ ๗ ราตรี คอยเป็นห่วงด้วยพระมนต์ มหารำลึก
•เทพนิมิต เมื่อเป็นที่รักที่คิดถึงแล้ว ถ้าจะให้มีกำลังถึงที่สุดจนอ่อนใจ ทุกครั้งเมื่อได้พบปะ เจอะเจอกันต้องเสกด้วยมนต์เทพนิมิต คือ ตื่นก็ชื่นชม เห็นหน้าก็คิดถึงไม่เห็นหน้าก็คิดถึง หลับก็เก็บเอาไปคิดฝัน จึงจะเรียกได้เต็มปาก เต็มคำว่าเป็น มหาเมตตา
•ด้วยมนต์เทพนิมิต
•มหาลาภ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับมหาเมตตา (ใหญ่) คือ จะต้องมีมหาลาภด้วย จึงจะครบสมบูรณ์ เพราะก่อนที่ใครจะให้ลาภเรา เขาต้องมีจิตเมตตาในตัวเราเสียก่อน จึงใช้มนต์พญาไก่กุกและมนต์พญาการะเวกเรียกทรัพย์การปลุกเสกในระดับจิตชั้นสูง จะเป็นต้องมีพระมนต์สำคัญ อีก ๔ บทคือ

•มนต์มหาจินดามณี ซึ่งเป็นตำราเก่าของหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดระหารไร่ ซึ่ง อ .ชินพร จะใช้เป็นหลักใน การปลุกเสกวัตถุมงคลทุกชนิดที่ ส่งผลอิทธิพุทธคุณ ไปทางเมตตา เจริญด้วยลาภสักการะน้อยใหญ่ อุดมด้วย อาหาร การกิน เจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย
•มนต์นางพันธุรัตน์เรียกเหยื่อ หรือมนต์เฒ่าพรานเรียกเนื้อเรียกสัตว์เป็นวิชาที่หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จ .เพชรบุรี ใช้เป็นประจำเมื่อมีผู้มาขอให้ทำวัตถุมงคลด้านเมตตามหานิยม ท่านก็จะใช้ มนต์นางพันธุรัตน์ นี้ปลุกเสกกำกับลงไป ด้วยทุกครั้งเพราะมนต์นางพันธุรัตน์นี้ จะส่งผลทางโชคลาภน้อยใหญ่ โดยเฉพาะลาภลอย ติดต่อ เจรจา งานธุรกิจกับผู้ใหญ่ก็ดียิ่งนัก
•มนต์พระฉิมพลี มีอิทธิคุณปรากฏ ผลทางโชคลาภโดยเฉพาะได้รับของกำนัล ของฝาก โดยเทพ เทวา ทั้ง ๘ ทิศาดลจิตหรือเนรมิตให้บังเกิด ไปในแห่งใด ๆ ใครเห็นหน้า ดีนักรักเมตตา มีดีอะไรดีนำมาให้
•พระสีวลีมหาลาภ มีฤทธิ์ทางลาภ ผลต่อเนื่องเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งปวง ไปอยู่ที่ใดไม่มีอด จะค้าขายก็มีกำไร ไม่ขาดทุน มีโชค มีทรัพย์น้อยใหญ่ไม่ขาดสาย " ดุลดังพระสิวลีที่พระพุทธองค์สรรเสริญว่าเป็นมนต์กะท่อมเศรษฐี หรือ อิติปิโสเข้าถ้ำเป็นบทสรรเสริญพระพุทธคุณ ๕๖ ที่ครูบาศรีวิชัย ใช้สวดภาวนาเรียก เทวดาและผู้คนมาช่วยกันสร้างทางฝ่าภูเขาขึ้นสู่ดอยสุเทพสำเร็จ ด้วยความมหัศจรรย์ นอกจะเป็นมนต์ค่ายกลปิดบังกะท่อมด้วยแล้วยังเป็นมนต์วิเศษที่สุด

พระขุนแผนพรายกุมาร นะอกแตกและม้าศรีหมอกฟ้าฝ่า จึงเป็นสุดยอดขุนแผน ที่หลวงปู่ทิม สั่งให้สร้างขึ้นเพื่อให้เป็นวัตถุกายสิทธิโดยท่านจะลงมาประสิทธิให้ ให้สมกับที่คณะศิษย์จะสร้างรูปเหมือนที่ใหญ่ที่สุดให้ท่าน จึงจะให้วัตถุมงคลชุด ๙ ฤกษ์ ๒๐๐ ปี เป็นวัตถุพุทธะกายสิทธิ เหนือกว่ากายสิทธิใด ไว้เป็นสมบัติโลก คุ้มครองได้ทุกทิศทุกทางของเพียงอย่างเดียวอย่าไปละเมิดของรักของเขา
ส่วนยันต์ม้าเสพนางนั้น เป็นปรัชญาแห่งความรักของสัตว์โลกไม่เว้นแม่แต่มนุษย์และสัตว์เป็นปริศนาที่ปรามาจารย์ที่คนโบราณแฝงคติไว้ เพื่อให้มนุษย์มีสติได้คิด แต่ถึงกระนั้นก็ยังนำอักขระเลขยันต์ที่เป็นสุดยอดของเมตตามหานิยมมาแฝงไว้เพื่อเป็นการชักจูงให้ผู้คนหันเข้ามาทางนี้ หากมีสติได้คิดก็จะได้หันมาเข้าสู่หลักปรัชญาแห่งชิวิต จนมุ่งหน้าเข้าหาความหลุดพ้นในที่สุด

ข้อมูลจากเวปอิทธิญาโณ หรือมูลนิธิหลวงปู่ทิม

รับประกันตามกฎ

(ด้านหลังฝังพลอยและเม็ดแร่ เยอะๆ เลยครับ)
ราคาเปิดประมูล679 บาท
ราคาปัจจุบัน719 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 05 ก.ย. 2557 - 22:35:48 น.
วันปิดประมูลอา. - 07 ก.ย. 2557 - 01:07:16 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtkorn (2302)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     719 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    jankza (76)

 

Copyright ©G-PRA.COM