(0)
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด พ่อท่านเขียว รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง หมายเลข ๖๑๙๓ ปี พ.ศ.๒๕๕๒
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญเสมาหลวงปู่ทวด พ่อท่านเขียว รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง หมายเลข ๖๑๙๓ ปี พ.ศ.๒๕๕๒
รายละเอียดหลวงปู่ทวด นิรันตราย พ่อท่านเขียว กิตฺติคุโณ
วัดห้วยเงาะ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
เนื้อทองแดง หมายเลข ๖๑๙๓
ปลุกเสก ปี พ.ศ.๒๕๕๒

หลวงปู่ทวด นิรันตราย คือวัตถุมงคลที่พ่อท่านเขียวอนุญาตให้จัดสร้างขึ้น เพื่อหาทุนในการบูรณะวิหารหลวงพ่อศรีแก้วและปฎิสังขรณ์เสนาสนะภายในวัดห้วยเงาะ คือ หนึ่งในวัตถุมงคลหลวงปู่ทวดที่เข้มขลังสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกด้าน ที่จะเป็นตำนานบทสำคัญแห่งปี พ.ศ. ๒๕๕๒ โดยแท้
รูปลักษณ์อันโดดเด่นของเหรียญเสมา นิรันตราย
เหรียญเสมาพิมพ์ใหญ่ นิรันตราย (มิติ: สูง ๓.๗ ซม. ไม่รวมห่วง)
ด้านหน้า:นำเส้นสายที่งดงามของเหรียญเสมาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง เหรียญเบญจภาคีอันดับหนึ่งของวงการพระเครื่องไทยมาใช้ในการออกแบบและพัฒนารูปลักษณ์ให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น จนได้รูปแบบของเหรียญเสมาใหญ่ “นิรันตราย” ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบเป็นที่สุด ซุ้มเสมาที่งดงาม อ่อนช้อย ล้อมรอบองค์หลวงปู่ทวดถือลูกแก้ว ประทับนั่งบนฐานบัว สอดร้อยคติความเชื่อในตำนานหลวงปู่ทวดเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน เต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ มีมิติคมชัดลึก สง่างามเป็นที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เสมือนหลวงปู่ทวดองค์จริงมาสถิตคุ้มครองเราอยู่เบื้องหน้า
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน380 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 07 มิ.ย. 2559 - 15:51:12 น.
วันปิดประมูลพ. - 08 มิ.ย. 2559 - 22:13:27 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลCOWBOYCM (1055)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 07 มิ.ย. 2559 - 15:52:11 น.ด้านซ้าย มีอักษรจำหลักสมณศักดิ์ที่ท่านเคยได้รับพระราชทานเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ในแผ่นดินอโยธาไว้ว่า “พระราชมุนีสามีรามคุณูปมาจารย์”
ด้านขวา “หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด” และอักขระใต้องค์หลวงปู่ทวด “สังวิธาปุกะยะปะ” อันเป็นหัวใจอภิธรรม ๗ คัมภีร์ในตำนาน ครั้งที่ท่านมีชัยเหนือเหล่าพราหมณ์ราชทูตจากลังการทั้ง ๗ และ “นะมะพะทะ จะภะกะสะ” เป็นหัวใจธาตุ ๔ และธาตุกรณีย์ซึ่งมีปรากฏในเหรียญรุ่นเก่าๆของหลวงปู่ทวด วัดช้างให้เสมอมา


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อ. - 07 มิ.ย. 2559 - 15:53:01 น.ด้านหลัง : ยกขอบ ๒ ชั้น เป็นตัวยันต์เฑาะว์ ที่มีปรากฎอยู่ที่หน้าบันวิหารหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ และบทพระคาถาบูชา “นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา” ถัดลงมาสลักลายเซ็นของ “พระเขียว กิตฺติคุโณ” ของพ่อท่านเขียวอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมระบุปี พ.ศ.๒๕๕๒ และ”นะมี”อันเป็นอักขระยันต์ เอกลักษณ์เฉพาะของพ่อท่านเขียว พร้อมตัวอักษรชื่อ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี
อีกทั้งมีการออกแบบอย่างมีชั้นเชิง ให้ตัว “เฑาะว์” , อักขระคาถาบูชา และอักขระ “นะมี” เป็นตัวนูน แตกต่างกับตัวอักษรอื่นๆที่เหลือซึ่งเป็นตัวจม ทำให้เหรียญเสมาใหญ่ “นิรันตราย”มีเอกลักษณ์โดดเด่น ยากต่อการปลอมแปลง


ข้อมูลเพิ่มเติม 3อ. - 07 มิ.ย. 2559 - 15:53:51 น.ชนวนมวลสาร หลวงปู่ทวด นิรันตราย
-ทองล้นเบ้าวัตถุมงคลรุ่น “คุ้มเกล้า” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯเสด็จเททอง
-ชนวนทองล้นเบ้าพระประจำกระทรวงสาธารณสุข สร้างจาก ชนวนสายวัดสุทัศน์
-ทองชนวนหลวงปู่ดู่ และทองคำพิธีเปิดโลกหลวงปู่ดู่
-ตะกรุดมหาจักรพรรดิหลวงปู่ดู่ ๑๔ ดอก,เหรียญอันตรายปิ,เหรียญหลวงปู่ทวดกระโดดบาตร,เหรียญกายสิทธิ์
-ชนวนพระกริ่ง ปิยสีโล ลป.เจือ วัดกลางบางแก้ว
-ชนวนปรกใบมะขาม หลวงพ่อปุ่น วัดใหม่กระทุ่มล้ม
-ก้านชนวนพระยอดธง หลวงพ่อตัด วัดชายนา
-แผ่นยันต์พระคณาจารย์ต่างๆทั่วประเทศ อาทิ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว,หลวงพ่อรวย วัดตะโก,หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม,หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ,หลวงพ่อเกษม เขมโก,หลวงปู่นนท์ วัดเหนือวน,หลวงพ่อตัด วัดชายนา


ข้อมูลเพิ่มเติม 4อ. - 07 มิ.ย. 2559 - 16:04:46 น.พิธีปลุกเสกเดี่ยว โดยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ เป็นเวลา 3 วัน (27-29 มิถุนายน 2552) ทุกรายการ ผ่านพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว โดยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ภายในกุฏิที่พักอันเงียบสงบของท่านเอง ซึ่งเป็นที่ถูกอัธยาศัยท่านยิ่งนัก การอธิษฐานจิตปลุกเสกเป็นเวลาทั้งสิ้น 3 วัน ซึ่งมีกำหนดการณ์ดังนี้

วันที่ 27 มิถุนายน 2552 มีพิธีบวงสรวงบอกกล่าวต่อองค์หลวงพ่อทวดและจุดเทียนชัยภายในกุฏิซึ่งตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ หรือเรียกว่า “เสาร์ 5” นั่นเอง ถือเป็นวันที่กล้าแข็งวันหนึ่งในทางโหราศาสตร์ นอกจากนี้ยังเป็น “วันธงชัย” อีกด้วย

วันที่ 28 มิถุนายน 2552 ก็เป็นวันดีอีกวันหนึ่งเป็น “วันฟู” และเป็น “มหัทธโนฤกษ์” หมายความว่า ฤกษ์ที่ส่งผลเรื่องความเจริญงอกงามทางทรัพย์สิน เรียกว่า “ฤกษ์เศรษฐี” จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้ร่ำรวยยิ่งๆขึ้น

วันสุดท้ายวันที่ 29 มิถุนายน 2552 ซึ่งตรงกับ ฤกษ์ล่างคือ “ปลอด” หมายถึง ปราศจากอุปสรรคความขัดข้อง ไม่มีอันตราย ส่วนฤกษ์บนคือ“โจโรฤกษ์” ซึ่งดีทางด้านอำนาจ การแข่งขันช่วงชิง มีชัยชนะเหนือศัตรู จึงนับได้ว่าการอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อทวดรุ่น “นิรันตราย” ครั้งนี้ ระบุฤกษ์ยามในการปลุกเสกครบถ้วนและครอบคลุมในทุกๆด้าน เชื่อมั่นได้ว่าว่ามีพุทธคุณสูงยิ่งด้วยบารมีแห่งองค์หลวงพ่อทวดและกำลังจิตอันแก่กล้าของพ่อท่านเขียวอย่างแน่นอน

เหรียญหลวงปู่ทวด นิรันตราย เนื้อทองแดง พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2552 หมายเลข ๖๑๙๓ เหรียญหลวงปู่ทวด นิรันตราย เนื้อทองแดง จัดสร้างเพียง ๙,๙๙๙ เหรียญเท่านั้น


 
ราคาปัจจุบัน :     380 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Lerm_kawilo (599)

 

Copyright ©G-PRA.COM