(0)
พระขุนแผนมหาปราบ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปี 57 เนื้อขาว อ.ชินพร สร้าง พร้อมบัตรรับรอง พระดีอนาคตไกลพลาดไปเสียดายยาว เคาะเดียวแดง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระขุนแผนมหาปราบ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปี 57 เนื้อขาว อ.ชินพร สร้าง พร้อมบัตรรับรอง พระดีอนาคตไกลพลาดไปเสียดายยาว เคาะเดียวแดง
รายละเอียดเนื้อขาว พระขุนแผนมหาปราบ เมื่อครั้งเททองหล่อพระกริ่งชินบัญขร 2(พระกริ่งโสฬส) หลวงปู่ทิม นิมิตไปบอกว่า เอกลักษณ์ของวัดทำไมไม่ทำ ดังนั้นทุกครั้งที่มีการสร้างพระกริ่งชินบัญชรขึ้นจึงต้องเอาพระกริ่งชินบัญชรสร้างพระขุนแผนขึ้นด้วยและก็ดังทุกครั้ง เมื่อสร้างพระกริ่งชินบัญชรหัวใจหลวงปู่ทิม จึงได้สร้างพระขุนแผนมหาปราบนี้ขึ้นด้วยจำนวนไม่มากนัก พระขุนแผนชุดนี้น่าจะเรียกว่าพระขุนแผนหัวใจหลวงปู่ทิม เชื่อแน่ว่าจะศักดิ์สิทธิ์ไม่แพ้รุ่นใดๆ เหมือนที่หลวงปู่บอกไว้ พร้อมบัตรรับรองพระแท้
วิธีใช้และบูชา
พระขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ สำเร็จด้วยพระ เป็นพรายเทพการใช้ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเรียกเข้าบ้าน นะครับ วันพระ ก็ ตั้งผลไม้ ขนม อาหาร น้ำเปล่า น้ำแดง ถวาย อันนี้แล้วแต่นะ ว่าจะถวายอะไร สายพระ เขาไม่ได้ จำเพาะไปว่า ต้องเซ่นหรือเปล่า เวลาใช้ ก็ นึกถึง หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ เพราะ ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิมเป็นผู้ปลุกเสก การจัดวาง พานไว้วางพระ ก็ ห้ามตั้งสูงกว่าพระพุทธรูป ควรตั้งแยกกันไว้ เพราะ คนละสายกัน
คาถาอาราธนาพระขุนแผน หลวงปู่ทิม อิสริโก “ตั้ง นะโม ๓ จบ”แล้ว ระลึกถึง หลวงปู่ทิม แล้วว่า
“อิติสุคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ
สุนะโมโล มะอะอุ ทุกข์ขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ พุทโธ” ว่า ๓ จบ
แล้วตั้งจิตอธิฐาน หลวงปู่ทิมท่านว่าเป็นคาถาที่ดีและก็สั้น และพุทธคุณของคาถาบทนี้ก็สูงมาก แต่ก็ขึ้นอยู่ที่คนปฏิบัติ ขอให้ระลึก นึกถึงคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ครูบา อาจารย์ และหลวงปู่ทิม เป็นที่ตั้ง มั่นสร้างกุศล ผลบุญ คงส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรือง ประสพความสำเร็จในทุกๆ ด้าน
ราคาเปิดประมูล239 บาท
ราคาปัจจุบัน269 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 08 ส.ค. 2559 - 22:14:11 น.
วันปิดประมูลพ. - 10 ส.ค. 2559 - 07:37:20 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลbangpunDD (7120)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     269 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    owats (1947)

 

Copyright ©G-PRA.COM