(0)
พระปิดตาหลังรูปเหมือนรุ่นแรก หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ โค๊ตอุ พระดีอนาคตไกล ภูมิใจที่ได้แบ่งปัน ต่อไปจะเป็นที่นิยมเหมือนของหลวงปู่ทิม หลวงพ่อคูณแน่นอนพร้อมบัตรรับรอง เคาะเดียวแดงจะหมดแล้ว
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระปิดตาหลังรูปเหมือนรุ่นแรก หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ โค๊ตอุ พระดีอนาคตไกล ภูมิใจที่ได้แบ่งปัน ต่อไปจะเป็นที่นิยมเหมือนของหลวงปู่ทิม หลวงพ่อคูณแน่นอนพร้อมบัตรรับรอง เคาะเดียวแดงจะหมดแล้ว
รายละเอียดองค์นี้โค๊ตอุขอมนะครับ พระรุ่นนี้มีสองโค๊ตนะครับ คือโค๊ตอุและโค๊ตนะ หลังจากที่หมดจากวัดแล้วพระชุดนี้ก็ขึ้นเรื่อยๆ มีอีกไม่กี่องค์แล้วครับ พระปิดตาจิ๋วหลังรูปเหมือนนี้ มีต้นแบบที่โด่งดัง มาจากหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ซึ่งปัจจุบันราคาแพงมาก ต่อมาปี 36ก็มีปิดตาหลังรูปเหมือนหลวงพ่อคูณ วัดปรก และปี37 ก็มีรุ่นญาณวิทยาคม 72 ซึ่งก็ราคาองค์ละหลายพันเหมือนกัน ซึ่งต่อไปพระปิดตาจิ๋ว หลังรูปเหมือน หลวงพ่อสิน ซึ่งเป็นศิษย์ของหลวงปู่ทิม ก็จะมีอนาคตไกลอย่างแน่นอน พระดีจากวัดละหารใหญ่ อนาคตไกล น่าสะสมและมีไว้เพื่อเป็นศิริมงคลเป็นอย่างยิ่ง พระนี้เป็นของวัดแท้ๆ มิได้เป็นของที่นายทุนจัดสร้างแล้วไปให้ท่านปลุกเสกแล้วออกจำหน่ายนะครับ ยังเป็นแบบดั้งเดิมอยู่ คือวัดสร้างเอง และได้วางไว้ให้บูชาที่วัดสำหรับทุกคนที่ไปมากราบนมัสการหลวงพ่อ ต่อไปจะมีค่ามากดุจเดียวกับพระปิดตาหลังรูปเหมือนของหลวงปู่ทิมแน่นอน
พร้อมบัตรรับรองพระแท้จากศูนย์มหารัชมงคล พระนี้รับประกันแท้ตลอดชีพ ถ้าพระนี้ตรวจสอบแล้วปรากฏว่าไม่แท้และมีหลักฐานยืน ยันยินดีคืนเงินเต็มจำนวนตลอดชีพ และในภายหน้าถ้าท่านต้องการขายพระที่มีบัตรนี้ ทางศูนย์ยินดีรับเช่าคืนในราคาตลาดลดสิบเปอร์เซ็นต์ จะเก็บไว้ทั้งทีเลือกที่มีบัตรรับรองไว้นะครับ เพราะพระที่มีบัตรนั้นเป็นพระนิยมของวงการ และยืนยันความแท้ มีไว้ได้เป็นองค์ครู เจอที่ไหนก็แยกแยะได้ว่าเก๊หรือแท้ ไม่หลงทาง ศึกษาจากของจริงไม่นานก็ขึ้นใจแล้ว ออกตัวก็มีกำไร มีของแท้ไว้ อุ่นใจได้อนาคต
ราคาเปิดประมูล139 บาท
ราคาปัจจุบัน159 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 18 ส.ค. 2559 - 11:38:11 น.
วันปิดประมูลศ. - 19 ส.ค. 2559 - 12:39:19 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลbangpunDD (7120)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     159 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Siwada928 (1797)

 

Copyright ©G-PRA.COM