(0)
ตะกรุดสาลิกาจับปากโลง หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา ยอดของตะกรุดมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม#H1
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องตะกรุดสาลิกาจับปากโลง หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา ยอดของตะกรุดมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม#H1
รายละเอียดเดี๋ยวนี้ใคร ไม่รู้จัก หลวงปู่ลอง แห่งวัดวิเวกวายุพัด ไม่มีแล้ว เพราะ หลวงปู่สร้างของออกมาแต่ละอย่าง ทั้งขลังทั้งโดนใจ ติดอกติดใจ ขนานนามกันว่าเสือแท้แห่งบางปะอิน คนแห่มาเช่าพระกับหลวงปู่ แทบทุกวัน หลวงปู่ลอง คนจริง วัย 85 ปี คนพระประแดง หนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว ถึงกระดูก หลานแท้ๆ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ครอบครูหลวงให้ตั้งแต่เด็ก หลวงปู่พริ้ง ปั้นลูกอมลูกยอดให้กินตั้งแต่ 5 ขวบ บอกนี่แหละของดีวิชาทั้งนั้น ต่อไปจะเก่งไม่แพ้ใคร จิตจะสุกสว่าง ร่างจะคงเหนียว สมัยสงครามโลกเครื่องบินทิ้งระเบิด ลงตรงไหนตายตรงนั้น ไม่มีใครรอด หลวงปู่ลองรอดมาแล้ว ระเบิดด้าน! มีครูดีหลวงปู่พริ้งเป่าพระหม่อมให้วิชา หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ถวายตัวเป็นศิษย์ให้ความเลื่อมใสนำพระโอรสมาบวชถึง 3 พระองค์ หลวงปู่พริ้งอภินิหารมีมาก เสกเสื้อยันต์กระพือว่อนในโบสถ์ โด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้หลวงปู่ลอง หลานแท้ๆสืบวิชา วิชาจึงไม่สูญ หลวงปู่พริ้งให้กินข้าวก้นบาตรตั้งแต่เด็ก โตมาจึงได้ของดีมาเยอะ มีวิชาพอตัว เริ่มเป็นหนุ่มจึงมีนิสัยไม่กลัวใคร หลวงปู่ลองได้ศึกษาวิชาอาคมเสกข้าว เสกน้ำ เสกแป้ง พุทธคุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จึงลือกันว่าท่านเป็นหนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว สมัยหนุ่มๆยังไปเรียนวิชากับหลวงพ่อโอภาสี ที่วัดบวร หลวงพ่อโอภาสีล่องหนหายตัวได้วิ่งตามท่านไม่ทัน เกิดศรัทธาตามหลวงพ่อไปฝึกเตโชกสิณที่อาศรมบางมด พอโตเป็นทหารออกศึก รบสงครามหลายสมอรภูมิ ชนะทุกสมรภูมิเดือด ใช้ชีวิตทางโลกจนเบื่อ ออกบวช และเดินธุดงค์ตลอด มาอยู่วัดวิเวกวายุพัด ตั้งนานอยากบูรณะวัดวาจึงได้ทำของขลังของดีให้คนใช้ เพื่อว่าเขาจะได้กลับมาช่วยวัด ตอนแรกๆ คนไม่รู้จักท่าน ท่านสร้างอะไรมาก็เฉยๆ ไม่สนใจ แต่พอได้ใช้ของท่านเท่านั้น สุดยอดจริงๆ เรื่องตะกรุดเมตตาดอกเล็กๆ นั้นใครก็สู้หลวงปู่ลองไม่ได้ ท่านทำตะกรุดเมียมาก ทั้ง 2 รุ่น คนใช้มีแต่ได้เมีย ขนาดคนเก็บของเก่า ยังมีเมียตั้ง 3 คน พนักงานโรงงาน ซัดไปซะ 4 พ่อค้าผลไม้ มีมากกว่า 2 และที่ได้ตะกรุดไปแล้วเราไม่รู้อีกมาก ใครได้ก็จะไม่บอกเรื่องแบบนี้ ของจริงๆ ไม่ค่อยบอกได้แต่ยิ้มๆ แต่พกตะกรุดเมียมากกันทุกคน เดี๋ยวนี้ตะกรุดเมียมากดอกละเป็นพันๆบาท รุ่นแรก ครึ่งหมื่นไปแล้ว เสียงเรียกร้องทั้งดังบ้างไม่ดังบ้างอยากให้หลวงปู่ลองสร้างตะกรุดทางมหาเสน่ห์อีก ท่านก็ขัดมาตลอดบอกว่าเรื่องแบบนี้ วันนี้เห็นว่า ได้ฤกษ์พานาทีแล้ว อยากจะสร้างศาลาเอนกประสงค์ให้แล้ว จึงได้สร้างรุ่นใหม่ ใครช้า ระวัง หมด!!! นะ

ตะกรุดสาลิกาจับปากโลง ยอดของตะกรุดมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม เสน่ห์เจ้าชู้ขั้นหนึ่ง แรงที่สุดของวิชาเหนือกว่าวิชาสาลิกาทั้งปวง ต้องยกให้วิชาสาลิกาจับปากโลงของแท้หนึ่งเดียวในปฐพีที่ต้องจารึกและรีบจับจองเป็นเจ้าของ ขณะทำพิธีมีเสียงลม เสียงนกร้องเซ็งแซ่ระงมจนเสร็จพิธี การปลุกเสกตะกรุด สาลิกาจับปากโลง ต้องปลุกภาวนาบริกรรม พระคาถาให้ครบ ๙ คาบ จนกว่านกที่อยู่บริเวณนี้ บินมาเกาะโบสถ์ พากันร้องจนระงมทั่ววัด จึงจะถือว่าสำเร็จ และหลวงปู่ลองก็ปลุกสำเร็จ ดังตำราอัศจรรย์ นกบินมาเกาะรอบโบสถ์จริง ๆ หลวงปู่ท่านถึงกับบอกว่า รุ่นนี้ "เอ้ารวยใหญ่ ลาภใหญ่ เสน่ห์ใหญ่ ครูใหญ่มาทำให้เลยนะ ลูก " หลวงปู่สร้างเป็นรุ่นแรก อย่างเต็มที่ ตะกรุดรุ่นนี้จะเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์มาก เพราะเจ้าตำรับตะกรุดภรรยามากสร้างเอง จะแรงขนาดไหนต้องเอาไปใช้เอง คนใช้ต้องมีศีลธรรมมีสัจจะจะใช้ขึ้นแรงเห็นผลเลย ตะกรุดเป็นตะกั่วลงหัวใจมหานิยมชั้นสูง ข้างในสำคัญมาก ท่านเอาขี้ผึ้งปิดหน้าผากที่หลวงปู่พริ้งให้มา ทาทุกแผ่น ตะกรุดนี้ เอาแค่ผิวๆ ก็เป็นเมตตาเข้าหาเจ้านาย มหานิยมมาก สำหรับผู้ที่ต้องการมีตำแหน่งหน้าที่เจริญเติบโตก้าวหน้า หรือผู้ที่มีใจด้านเสี่ยงโชคลาภ ผู้นำ ผู้บังคับบัญชา หรือนักบริหาร ข้าราชการจะมีแต่คนรักคนหนุน ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย นักเจรจา ดารา นักร้อง จะมีคนติดใจนิยมมาก มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศต่าง ๆ ชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ด้านนอกถักพันด้วยเชือกลงอาถมลงชาดแดง (มีความสุขล้น) สร้าง 300 ดอก
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน510 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 28 ธ.ค. 2559 - 09:20:00 น.
วันปิดประมูลศ. - 30 ธ.ค. 2559 - 17:21:38 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลพุโมยะโวนะโร (3303)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     510 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    jankza (76)

 

Copyright ©G-PRA.COM