(0)
2,800.- ตัวจริงต้องแบบนี้ครับ !!! พระสังกัจจายน์ หลังชื่อ พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่นาค วัดระฆัง ปี 2495 เนื้อเก่าจัดจ้าน แก่ผงมวลสาร พิมพ์หายากและนิยมครับ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง2,800.- ตัวจริงต้องแบบนี้ครับ !!! พระสังกัจจายน์ หลังชื่อ พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่นาค วัดระฆัง ปี 2495 เนื้อเก่าจัดจ้าน แก่ผงมวลสาร พิมพ์หายากและนิยมครับ
รายละเอียดหลวงปู่นาค วัดระฆัง ท่านได้นำพระ สมเด็จที่แตกหักทั้งหมดร่วมกับการสร้างผงพุทธคุณของท่านตามตำรับของสมเด็จโต ทำให้พระสมเด็จของท่านโดยเฉพาะพระในยุคต้น ๆ ช่วงปี 2485-2495 มีเนื้อหามวลสารจัดจ้านน่าบูชายิ่งนัก ซึงนับว่าเป็นพระตระกูลสมเด็จที่มีเนื้อหามวลสารของพระสมเด็จวัดระฆังผสมไว้ มากที่สุด จะเป็นรองก็เพียงพระสมเด็จของพระครูสังฆ์ วัดอินทรวิหารเท่านั้น อีกทั้งพุทธคุณก็สูงล้ำในด้านเมตตามหานิยม เป็นที่เสาะแสวงหากันอย่างมาก

แต่เนื่องจากท่านได้สร้างพิมพ์ทรงของพระสมเด็จต่าง ๆ ไว้มากมาย ในวงการจึงนิยมเล่นหากันเฉพาะพิมพ์นิยมบางพิมพ์ของท่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวใครเห็นก็ทราบว่าเป็นพระของท่าน เช่น พิมพ์เทวดาสามชั้นหูบายศรี พิมพ์ปรกโพธิ์ พิมพ์ชิ้นฟัก พิมพ์รูปเหมือนสมเด็จโต พิมพ์ซุ้มระฆัง เป็นต้น สำหรับพระสมเด็จของท่านที่มีเนื้อหาจัดจ้าน แก่ผงพระสมเด็จ หรือ มีการฝังตะกรุดไว้เป็นพิเศษ ตั้งแต่ 1ดอก 2 ดอก หรือ 3 ดอก จะหาได้ยากมากและเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะเช่าหากันในราคาสูงกว่าปกติหลายเท่า

เป็นที่น่าแปลกใจมากพระสมเด็จของหลวงปู่นาค วัดระฆังไปมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์เป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากประเทศดังกล่าวมากว้านซื้อกลับไปยังประเทศของตน เป็นจำนวนมาก ทำให้จำนวนพระสมเด็จของหลวงปู่นาค วัดระฆังในปัจจุบัน มีจำนวนลดลงเป็นอย่างมาก ซึ่งในอนาคตพระชุดนี้คงจะดังระเบิดด้วยค่านิยมไม่แพ้พระสมเด็จบางขุนพรหม ปี 09 เป็นแน่แท้

สำหรับพิมพ์ต่างๆที่ท่านเห็นว่าเนื้อแตกต่างกัน เป็นเพราะว่าท่านจัดสร้างต่างคราวต่างวาระกัน พิมพ์เดียวกันแต่เนื้อหาและอายุอาจต่างกันหลายสิบปีได้ เพราะท่านใช้แม่พิมพ์เดิมในการจัดสร้าง

**พระของปู่นาค มีมากมายหลายพิมพ์แต่ที่เป็นพิมพ์นิยมมาตรฐานวงการเล่นหาและมีราคาแพง มีไม่กี่พิมพ์ ลองค้นหาดูได้ครับ**

องค์นี้พิมพ์พระสังกัจจายน์พิมพ์ใหญ่ หลังยันต์และชื่อ หลวงปู่นาค เป็นพิมพ์ที่นิยม และชัดเจนที่สุด เนื้อผงเก่า แก่ผงมวลสาร พิมพ์ทรงเป็นมาตรฐาน ขนาดองค์พระประมาณ 4 x 4.5 ซม. ตัวจริงเสียงจริงต้องเนื้อแบบนี้นะครับ พิมพ์ทรงคมชัด ยันต์ชื่อติดเป็นเส้นคม มีคราบน้ำมันตังอิ๊วลอย เนื้อฉ่ำตาแบบนี้ดูง่ายสุด ๆ ประเภทเนื้อมัน ๆ เลื่อม ๆ ต้องระวังให้จงหนักครับ

รับประกันตามกฏ g-pra
ราคาเปิดประมูล2,700 บาท
ราคาปัจจุบัน2,800 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 14 พ.ค. 2560 - 22:53:04 น.
วันปิดประมูลส. - 20 พ.ค. 2560 - 21:34:24 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (23465)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 14 พ.ค. 2560 - 22:54:20 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     2,800 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    wanway001 (403)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM