(0)
++ เหรียญกุมารทองพลายแก้ว หลวงพ่อเชื้อ วัดใหม่ บำเบ็ญบุญ เกจิชื่อดังเลื่องชื่อแดน จ.ชัยนาท ... สวยปิ๊งกะไหล่ทอง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง++ เหรียญกุมารทองพลายแก้ว หลวงพ่อเชื้อ วัดใหม่ บำเบ็ญบุญ เกจิชื่อดังเลื่องชื่อแดน จ.ชัยนาท ... สวยปิ๊งกะไหล่ทอง
รายละเอียดกุมารทองพลายแก้วนี้เป็นของเก่าแก่คู่วัดอัมพวันมานานแล้ว เป็นที่นับถือ และกล่าวขวัญกันทั่วไปในหมู่สาธุชนที่ไปบนบานเรื่องโชคลาภ ทำมาค้าขาย คนหาย ของหาย ฯลฯ ก็ประสบผลสำเร็จกันแทบทุกราย และยังเป็นที่เล่าลือกันว่า "เฮี้ยนนัก" มีคนเล่ากันว่าบางครั้งก็ไปปรากฏ ในความฝัน บอกโชคลาภต่าง ๆ จนเป็นที่โจษขานกันทั่วไป กุมารทองพลายแก้วนี้ แกะสลักจากไม้โพธิ์ตายพลาย (ตายยืนต้น) โดยมีฝือมือช่างแกะโบราณ และเชื่อกันว่า แกะพร้อมกับการสร้างโบสถ์วัดอัมพวัน ซึ่งเป็นโบสถ์โบราณซึ่งมีอายุประมาณ ๑๐๐ กว่าปีมาแล้ว กุมารทอง พลายแก้วตนนี้จึงตกทอดกันมาหลายต่อหลายอาจารย์แล้ว และครั้งสุดท้ายตกทอดอยู่กับ หลวงปู่เลี่ยม จิวนธฺโร หลังจากหลวงปู่เลี่ยมมรณะภาพแล้ว จึงมาตกอยู่กับ พระอาจารย์นา กิตติณาโน ปัจจุบันนี้ได้มาดังขึ้นอีกยุคหนึ่ง จนเป็นที่เล่าลือกันทั่วไป และมีญาติโยมมาสักการะบูชากันมากมายไม่เว้นแต่ละวัน ในปี พ.ศ.๒๕๒๑ ท่านอาจารย์นา กิตติญาโน ได้กำหนดจัดงานพิธีไหว้ครูขึ้น ในวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๒๑ บรรดาลูกศิษย์ลูกหา ตลอดจนผู้มีศรัทธาเคารพนับถือทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้ที่เคยพบปาฏิหารย์ของกุมารทองพลายแก้วมาแล้ว ก็ได้พร้อมใจกัน จัดสร้างเหรียญกุมารทองพลายแก้วขึ้น และสร้างขึ้นด้วยจำนวนจำกัดเท่านั้น เพื่อที่จะแจกในงานพิธีไหว้ครูครั้งนี้ เหรียญกุมารทองพลายแก้วนี้ ได้ทำการปลุกเสกโดย พระครูสุชัยบุญญาคม (หลวงพ่อเชื้อ) วัดใหม่บำเพ็ญบุญ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท และท่านได้รับนิมนต์ให้มาประพรม น้ำพระพุทธมนต์ในงานพิธีไหว้ครูครั้งนั้นด้วย หมายกำหนดการ วันเสาร์ที่ ๔ เมษายน ๒๕๒๑ ตรงกับวันขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๕ เวลา ๙.๐๐ น. ทำพิธีไหว้ครู เวลา ๑๐.๓๐ น. พระสงฆ์ ๙ รูปเจริญพระพุทธมนต์ เวลา ๑๑.๐๐ น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสามเณรทั้งวัด เวลา ๑๙.๐๐ น. มีภาพยนต์ สมโภช ปิดทองพระและปิดทองกุมารทองด้วย


**** ท่านใดที่ประมูลได้ เมื่อปิดการประมูลแล้วหากต้องการเปลี่ยนที่อยู่รบกวนเเจ้งไว้เมล์บล็อกด่วนนะครับ เเละเมื่อทำการโอนเเล้วเเจ้งทางเมล์บล็อกไว้อีกครั้งนะครับ บ้างครั้งทำงานอยู่ไม่สะดวกรับสายครับ เเละง่ายในการตรวจสอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ซึ่งจะทำให้ล่าช้าได้ครับ ขอบคุณครับ ****
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลส. - 12 ส.ค. 2560 - 12:19:27 น.
วันปิดประมูลอา. - 13 ส.ค. 2560 - 20:53:00 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลเก๋นครนายก (10624)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 12 ส.ค. 2560 - 12:19:45 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     700 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    seekaew (53)

 

Copyright ©G-PRA.COM