(0)
๙๙ เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์เล็ก หลวงปู่สีห์ วัดสะแก " เนื้อทองฝาบาตร เลี่ยมทอง" มีจารหน้าหลัง สภาพสวยมากครับ พุทธคุณล้นเหลือ ๙๙
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๙๙ เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์เล็ก หลวงปู่สีห์ วัดสะแก " เนื้อทองฝาบาตร เลี่ยมทอง" มีจารหน้าหลัง สภาพสวยมากครับ พุทธคุณล้นเหลือ ๙๙
รายละเอียดพร้อมบัตรรับรองจากท่าพระจันทร์ครับ เป็นบัตรที่ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติครับ

เหรียญโล่ห์ พระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์
ให้พระพรหมปรกปักษ์รักษาและเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักครับ

พระรุ่นนี้เวปรับตรวจสอบแล้วนะครับแต่ยังไม่ออกบัตรแข็ง องค์นี้ส่งตรวจสอบ "เนื้อทองคำ"และ"เนื้อนาค" ให้ลูกค้าครับ ประมูลแบบสบายใจได้รับประกันพระแท้แน่นอนครับ

ยิ่งองค์นี้ผิวสวยมากเลยครับ รับประกันความสวยครับผม
พระรุ่นนี้ทางเวปยังไม่ออกบัตรแข็งนะครับแต่ส่งตรวจสอบได้ ผมประกันพระแท้ครับผม ขอบคุณพี่ๆทุกท่านครับ

เหรียญพระพรหมเหมาะกับคนที่เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ หรือนำไปเพื่อเสริมบารมีให้กับตัวเองได้ครับ พุทธคุณดีรอบด้านจริง ๆ ต้องลองครับ

องค์นี้พิมพ์เล็ก " เนื้อทองฝาบาตร " มีจารทั้งหน้าและหลัง เป็นเหรียญที่ปั๊มและตัดขอบเลื่อยแบบโบราณ ขนาดองค์พระไม่ใหญ่นะครับ เพราะเป็นพิมพ์เล็ก กว้าง 1 ซม.สูง 1.5 ซม.เหมาะจะนำไปเลี่ยมให้บุตรหลาน หรือภรรยา ห้อยบูชาไว้คุ้มครองตัว และปกปักษ์รักษา หรือจะเลี่ยมห้อยบูชาเองก็ดีมากครับ
เลี่ยมทองประมาณ 60-70% ครับ

รับประกันตามกฏ g-pra ทุกประการครับผม
ราคาเปิดประมูล3,979 บาท
ราคาปัจจุบัน3,999 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 04 ก.ค. 2561 - 21:27:48 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 05 ก.ค. 2561 - 22:34:47 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลฐณะวัฒน์ (2847)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 04 ก.ค. 2561 - 21:28:20 น.มีพระลงวัดใจและไม่วัดใจหลายรายการตามนี้เลยครับ อย่าลืมคลิ๊กที่ฆ้อนนะครับเผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับผม


ข้อมูลเพิ่มเติม 2พ. - 04 ก.ค. 2561 - 21:28:53 น.ตามร้านข้างนอกมีราคาสูงมากครับ องค์นี้ผิวสวยมาก อย่าพลาดนะครับ
ประวัติการสร้างชัดเจนครับผมเล่นกันเป็นสากลครับ
จารย์หน้า-หลังเต็มๆชัดเจนครับ สอบถาม 0869717961
รูปถ่ายอาจไม่สวยนะครับ แต่รับประกันความสวย


พี่ๆโทรที่ได้เช่าบูชาไปโทรมาเล่าให้ฟังหลายท่านแล้วครับ ตั้งแต่บูชาไปขึ้นคอติดตองานกับลูกค้าง่ายขึ้นมาก ยอดขายก็เพิ่มขึ้นกว่าที่คิดไว้เยอะ ตัวผมเองก็ได้รับประสบการณ์อย่างนี้เหมือนกัน ทุกวันนี้ใช้ขึ้นคอไม่เคยขาด อยากให้พี่ๆที่เคยเช่าไปลองใช้ดูนะครับดีจริงๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3พ. - 04 ก.ค. 2561 - 21:29:22 น.พร้อมบัตรรับรองจากท่าพระจันทร์ครับ เป็นบัตรที่ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติครับ

เหรียญพระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์

อนาคตยิ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ อาจเป็นเหรียญพระพรหมที่มีราคาแพงมากเหมือนของท่านอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ ก็ได้ครับ รีบเก็บไว้ให้ลูกๆหลานๆนะครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 4พ. - 04 ก.ค. 2561 - 21:30:30 น.๙ ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไปครับ ๙
ขอพรหลวงปู่คุ้มครองพี่ ๆ ทุกท่านครับ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่มาเยี่ยมชมครับผม มีพระลงหลายรายการคลิ๊กที่รูปฆ้อนได้เลยครับ เผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณครับผม


 
ราคาปัจจุบัน :     3,999 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Wongthep (21)

 

Copyright ©G-PRA.COM