(0)
พระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปี 57 พิมพ์จิ๋วรุ่นแรก เนื้อชมพู สร้างน้อย สวยงามน่ารัก พร้อมกล่องเดิม บัตรรับรอง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปี 57 พิมพ์จิ๋วรุ่นแรก เนื้อชมพู สร้างน้อย สวยงามน่ารัก พร้อมกล่องเดิม บัตรรับรอง
รายละเอียดพิมพ์จิ๋วนี้สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกในปี57 เป็นพระที่ราคาขึ้นมากที่สุดในรุ่นนี้ เป็นที่นิยมสุดๆ เพราะ สร้างน้อย สวยงามน่ารัก เหมาะสำหรับ เด็กและสตรีครับ พระพิมพ์จิ๋วชุดนี้ นับเป็นขุนแผนจิ๋วรุ่นแรกของวัดละหารไร่ในการจัดสร้าง เพราะพิมพ์จิ๋วขนาดนี้ไม่เคยสร้างมาก่อนเลย ตอนนี้ก็แทบไม่ปรากฎ ต่อไปจะหาได้ยากยิ่ง พร้อมกล่องเดิม และบัตรรับรอง ระบุรายละเอียด รับประกันแท้ตลอดชีพ
วิธีใช้และบูชา
พระขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ สำเร็จด้วยพระ เป็นพรายเทพการใช้ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเรียกเข้าบ้าน นะครับ วันพระ ก็ ตั้งผลไม้ ขนม อาหาร น้ำเปล่า น้ำแดง ถวาย อันนี้แล้วแต่นะ ว่าจะถวายอะไร สายพระ เขาไม่ได้ จำเพาะไปว่า ต้องเซ่นหรือเปล่า เวลาใช้ ก็ นึกถึง หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ เพราะ ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิมเป็นผู้ปลุกเสก การจัดวาง พานไว้วางพระ ก็ ห้ามตั้งสูงกว่าพระพุทธรูป ควรตั้งแยกกันไว้ เพราะ คนละสายกัน เวลาต้องการสิ่งใดก็อธิษฐานขอ เป็นเรื่องๆไป เมื่อสำเร็จแล้วก็ทำบุญอุทิศส่วนกุศล ถวายหลวงปู่ และอุทิศให้พรายกุมาร ผู้บรรดาลความสำเร็จให้ เวลาใช้ก็ใช้ก็ใช้
คาถาอาราธนาพระขุนแผน หลวงปู่ทิม อิสริโก “ตั้ง นะโม ๓ จบ”แล้ว ระลึกถึง หลวงปู่ทิม แล้วว่า
“อิติสุคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ
สุนะโมโล มะอะอุ ทุกข์ขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ พุทโธ” ว่า ๓ จบ
แล้วตั้งจิตอธิฐานขอในสิ่งที่ปรารถนา หลวงปู่ทิมท่านว่าเป็นคาถาที่ดีและก็สั้น และพุทธคุณของคาถาบทนี้ก็สูงมาก แต่ก็ขึ้นอยู่ที่คนปฏิบัติ ขอให้ระลึก นึกถึงคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ครูบา อาจารย์ และหลวงปู่ทิม เป็นที่ตั้ง มั่นสร้างกุศล ผลบุญ คงส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรือง ประสพความสำเร็จในทุกๆ ด้าน
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน320 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 27 พ.ย. 2561 - 19:10:50 น.
วันปิดประมูลส. - 01 ธ.ค. 2561 - 20:12:16 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลbangpunDD (7120)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 27 พ.ย. 2561 - 19:11:14 น.พร้อมบัตรรับรอง


 
ราคาปัจจุบัน :     320 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Minchen (30)

 

Copyright ©G-PRA.COM