(0)
วัวธนูพ่อท่านเคล้า วัดแดง จ.นครศรีธรรมราช (รุ่นแรก)
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัวธนูพ่อท่านเคล้า วัดแดง จ.นครศรีธรรมราช (รุ่นแรก)
รายละเอียดพระครูปัญญาธรานุวัตรหรือพ่อท่านเคล้า วัดแดง ต.เขาพระบาท อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เกิดเมื่อปี พ.ศ.2475 ที่ตำบลเขาพระบาท อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วัยเด็กเรียนหนังสือที่วัดแดง จนจบชั้นป.4 อุปสมบทเมื่ออายุครบ 20 ปี ณ วัดแดงมีพระครูนันทกรวรสาร เป็นพระอุปัชฌาย์ หลังอุปสมบทแล้วท่านจำพรรษาและศึกษาพระธรรมคำสั่งสอนต่างๆ ณ วัดแดง 10 พรรษาก่อนไปศึกษาเพิ่มเติมที่สำนักเรียนวัดคูหาสวรรค์ จังหวัดพัทลุงซึ่งเป็นสำนักเรียนใหญ่และมีมาตรฐานแห่งหนึ่งอีก 11 พรรษาจนสอบได้นักธรรมตรี โท เอก และได้เปรียญธรรม 5 ประโยค ต่อมาปี พ.ศ.2515 ท่านได้รับการแต่งตั้งเป็นเจ้าอาวาสวัดแดง และได้มีโอกาสปรนนิบัติรับใช้พ่อท่านหนูจันทร์ วัดพันธสีมา ซึ่งมาจำพรรษาที่วัดแดงในปี พ.ศ.2517 พ่อท่านจันทร์เป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังมีอาคมขลังเป็นที่เลื่องลือ เมื่อพ่อท่านเค้าได้กราบพ่อท่านหนูจันทร์ครั้งแรกก็รู้สึกถึงบารมีและความเยือกเย็นที่แผ่ออกมา ได้เห็นวัตรปฏิบัติที่ดำรงตนอย่างสมถะเรียบง่าย ไม่สนใจเรื่องเงินทอง เกิดความเลื่อมใสศรัทธากราบฝากตัวเป็นศิษย์และได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมต่างๆจนหมดสิ้น

พ่อท่านเคล้า เป็นพระดีที่น่านับถือองค์หนึ่งของเมืองนครศรีธรรมราชในยุคปัจจุบัน ท่านเปี่ยมด้วยเมตตา เป็นพระผู้มีแต่ให้ เป็นผู้สืบทอดวิชาอาคมและบุคลิกลักษณะของพ่อท่านหนูจันทร์อย่างแท้จริง มีบรรดาศิษย์และผู้เลื่อมใสแวะเวียนมากราบไหว้และขอพรท่านจำนวนมาก วัตถุมงคลของท่านเป็นที่ต้องการของสาธุชนและลูกศิษย์ลูกหา มีพุทธคุณเป็นที่ประจักษ์และได้รับนิยมหลายรุ่น เช่น เหรียญรุ่นแรก ปี 32 พระกริ่ง รูปเหมือน ผ้ารอยมือรอยเท้า ตะกรุด พระผงท่าเรือ เป็นต้น

สำหรับวัตถุมงคลที่นำมาประมูลวันนี้ เป็นวัวธนู (รุ่นแรก) เนื้อชนวนที่สร้างจากชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์หลายอย่างที่ท่านรวบรวมไว้และวัตถุอาถรรพ์ตามตำราโบราณครบถ้วน เนื้อหาจึงจัดจ้าน มีพุทธคุณและประสบการณ์หลายอย่างว่ากันว่ามีอิทธิฤทธิ์ 108 เยี่ยมยอดในด้านโชคลาภ ค้าขาย เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม เรียกคู่ แก้เคราะห์ร้าย เฝ้าบ้านกันขโมย ป้องกันอาถรรพ์คุ้มครองบ้าน ป้องกันปราบปรามภูตผีปีศาจ คุณไสยมนต์ดำ ล้ำเลิศและไม่มีภัยอันตรายใดๆจะกล้ำกรายได้ สร้างน้อยและหายาก มีโค๊ตและหมายเลขกำกับมาพร้อมกล่องเดิมๆ

คาถาบูชาวัวธนู คือ กุสาทาเว ทายะสาตะ ตะสายะทา สาทิกุ กุทิสาสา กุภูกุตะ กุตะกุภู (3 จบ)
ราคาเปิดประมูล600 บาท
ราคาปัจจุบัน650 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 11 พ.ค. 2562 - 14:38:24 น.
วันปิดประมูลอา. - 12 พ.ค. 2562 - 21:26:01 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลkasemchonburi (2532)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     650 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Silverbullet (496)(2)

 

Copyright ©G-PRA.COM