(0)
400.- พระปางป่าเลไลย์ เนื้อดินเผา หลวงพ่อจ้วน วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง จ.เพชรบุรี พระหายาก สภาพสวยเนื้อเก่ามาก ๆ หายากครับ


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง400.- พระปางป่าเลไลย์ เนื้อดินเผา หลวงพ่อจ้วน วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง จ.เพชรบุรี พระหายาก สภาพสวยเนื้อเก่ามาก ๆ หายากครับ
รายละเอียดหลวงพ่อจ้วน วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง ชาวจังหวัด เพชรบุรี และใกล้เคียงต่างทราบกันดีว่า ท่านเป็น พระเกจิอาจารย์ ที่มีวัตรปฏิบัติที่งดงาม พุทธาคมเข้มขลัง เป็นนักพัฒนา สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ วัดพระพุทธบาทเขาลูกช้าง เป็นอย่างมาก วัตถุมงคลของท่านล้วนสร้าง ปาฏิหาริย์ แคล้วคลาด เมตตา อยู่ยงคงกระพัน เป็นที่ประจักษ์สายตาแก่ผู้ที่นำไปกราบไหว้บูชา

หลวงพ่อจ้วน ท่านได้ศึกษาวิชา วิปัสสนากรรมฐาน จนเชี่ยวชาญและเก่งกล้า ท่านก็ได้ธุดงค์ไปจำพรรษาตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกับได้ศึกษาวิชาความรู้เพิ่มเติม โดยได้ธุดงค์ไปจำพรรษาที่ ถ้ำเขาปินะ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง 1 พรรษา กับ พระภิกษุเรือง พุ่มศิริ ซึ่งในการธุดงค์ในครั้งนี้ได้เกิดมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันคือ ขณะที่ หลวงพ่อจ้วน ได้ปักกลดที่ถ้ำเขาปินะแห่งนี้ ในคืนที่ 3 ได้มีเสือตัวหนึ่งมารบกวนท่าน โดยการใช้เท้าตะกุยดินใส่กลดของท่าน เพียงชั่วครู่ก็หลบหนีเข้าไปในป่า โดยที่ไม่ได้ทำร้ายหรือทำอันตรายใดๆ นับว่าแปลกมาก เพราะถ้าเป็นคนปกติทั่วไปไม่ใช่ หลวงพ่อจ้วน เชื่อว่าคงจะถูกเสือทำร้ายหรือคาบไปกินอย่างแน่นอน เหตุการณ์ในครั้งนั้นทุกคนเชื่อว่า หลวงพ่อจ้วน ต้องมีของดีหรือมีวิชาป้องกันตัวแน่นอน หลังจากนั้นท่านก็เดินธุดงค์ไปยังจังหวัดต่างๆ เท่าที่ทราบก็มีจังหวัด ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สงขลา ปัตตานี และ นราธิวาส

พระคัดสวย หายากมาก เพราะท่านสร้างวัตถุมงคลไม่มาก พระมีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ครับ

รับประกันตามกฏ g-pra
ราคาเปิดประมูล350 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 16 พ.ค. 2562 - 22:23:58 น.
วันปิดประมูลอา. - 26 พ.ค. 2562 - 18:59:54 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (23978)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พฤ. - 16 พ.ค. 2562 - 22:24:09 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    sam8793 (1660)

 

Copyright ©G-PRA.COM