(0)
ควายธนูเนื้อผงเคลือบรักปิดทอง พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง เป็นเกจิอาจารย์ผู้ประพฤติปฏิบัติดี
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องควายธนูเนื้อผงเคลือบรักปิดทอง พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง เป็นเกจิอาจารย์ผู้ประพฤติปฏิบัติดี
รายละเอียดวิชาควายธนู ควายธนูเฝ้าบ้านของพ่อแกเจ้าแสง วัดบ้านตรัง
ควายธนู คือ วิชาสัตว์พยนต์ธนูเป็นสุดยอดเครื่องรางอาถรรพ์ ซึ่งพ่อแก่เจ้าแสงตั้งใจสร้างขึ้นเป็นรูป ควาย ที่มีคำว่า ธนู พ่วงมาเพราะเมื่อผู้มีวิชาปล่อยควายอาถรรพ์นี้ออกไปทำร้ายผู้อื่น หุ่นควายจะพุ่งไปในอากาศ ในขณะนั้นสภาพของหุ่นควายธนูจะย่นย่อลงเป็นปรมาณูใช้จิตบังคับ วิ่งตรงไปยังเป้าหมายแบบเดียวกับวิชาธนุรเวท


ควายธนู ของพ่อแก่เจ้าแสงจึงถือเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณมาถึงยุคปัจจุบัน ในอดีตควายธนูเป็นเครื่องรางที่จำเป็นของพรานป่าซึ่งมีวิถีชีวิต
เกี่ยวพันกับผืนป่าในสมัยที่ยังอุดมสมบูรณ์ โดยมีคติความเชื่อว่า มีพุทธคุณด้านการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปีศาจต่อสู้กับอสูรกาตลอดจนคุณไสยต่าง ๆ
เมื่อมีผู้คิดร้ายปล่อยของหรือทำมนต์ดำมาหากเรามีติดบ้านหรือติดตัวไว้ ควายธนูอาถรรพ์ จะทำการต่อสู้ขัดขวาง
มิให้ใครทำอันตรายแก่เราและครอบครัวได้เลย
แม้แต่ผู้ปองร้ายหรือโจรขโมยจะขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย
นิยมไว้ใช้เป็นทหารผี หรือเฝ้าบ้าน นอกจากนี้ยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า แก้ทางคนพาล อีกทั้งนำพามาซึ่งโชคลาภ เมตตา และค้าขาย อุดมโภคทรัพย์ช่วยหนุนความเป็นอยู่ให้ชีวิตรุ่งเรืองได้ดีมาก ควายธนูของพ่อแก่เจ้าแสงสร้างขึ้นด้วยจากดินสองฝั่งคลองผสมว่านผงพุทธคุณต่างๆและผงอาถรรพ์เป็นหลัก เช่นผงนะปถมัง นะปัตตลอดผงพญาทรพี ผงธาตุสี่ รวมทั้งมวลสารเก่าสำคัญ ๆ นำมาผสมเข้าด้วยกันแล้วลงอักขระตามตำราโบราณ ลบผงถมยันต์ลงอักขระยันต์ตรีนิสิงเห ยันต์พระเจ้า 16 พระองค์ บังคับกำกับด้วย มนตรา โองการและคาถา มิได้ขาดตลอดทุกเช้าค่ำจนพิธีหุ้งควายคือการนำควายมาเผากับแกลบจนสว่างมีข้าวปากหม้อปลามีหัวมีหางเซ่นไหว้สำเร็จเสร็จเป็นตัว แล้วนำมาปลุกเสก ในวันเสาร์ วันคาร ตกเย็นท่านลงหัวใจพญาควาย อีกครั้ง ท่านว่าเป็นเคล็ดวิชาโบราณเพื่อให้เป็นที่แน่ใจว่าควายธนูของท่านจะได้ อยู่คงเป็น อมตะ ไม่มีวันเสื่อมแลการเซ่นไหว้ เสมือนมีจิต(วิญญาณ)สิงสู่อยู่ หากไม่เซ่นไหว้ จะทำให้หุ่นไม่มีเรียวแรงด้อยอิทธิฤทธิ์ควายธนูพ่อแก่เจ้าแสงซึ่งใช้ในทางป้องกัน
ปัดเป่า เมตตา มหาเสน่ห์ โภคทรัพย์อุดมสมบูรณ์ จึงไม่ใช่หุ่นผีหรือควายผีที่มุ่งหมายเพื่อทำร้ายใครจึงไม่อันตรายหากเราหลงลืมการเซ่นไหว้ แต่หากท่านต้องการให้ควายมีอิทธิฤทธิ์มาก ๆ แล้วควรหมั่นเซ่นบูชาเป็นนิจด้วยหญ้าคาที่ต้องบริกรรมคาถาเสกด้วยมือเดียว กับน้ำสะอาด ควายธนูเฝ้าบ้านและพกพา


คาถาควายธนู
นะภาเวนุนะภาเวนุ เวทาสากุ กุสาทาเว ทายัสสะ ตะทะสา ทิกุกุ ทิสาสา กุตะกุ ภูตะพุ โคสวาหะ โสตถิเต โหนตุ ชัยยะมังคะลานิ นุภานะเวนะ นุภานุเวนะ เวภานะนุ เวภานะนุ ภานะนุเว ภานะนุเว นะนุเวภา นะนุเวภา นะภาเวนุ นะภาเวนุ
ราคาเปิดประมูล380 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 06 มิ.ย. 2562 - 13:25:00 น.
วันปิดประมูลอา. - 16 มิ.ย. 2562 - 23:57:44 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลEngza (478)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พฤ. - 06 มิ.ย. 2562 - 13:25:18 น.*-*


ข้อมูลเพิ่มเติม 2พฤ. - 06 มิ.ย. 2562 - 13:25:37 น.ยอดไม่ถึง500บาทขอส่งแบบธรรมดา
ถ้าส่งEMS เพิ่ม30บาท


 
ราคาปัจจุบัน :     400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    sam8793 (1660)

 

Copyright ©G-PRA.COM