(0)
วัดใจ สีผึ้งมงคลมหาเสน่ห์+กุมารทอง ปี21 หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท พร้อมบัตรรองนิตยสารพระท่าพระจันทร์ครับ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจ สีผึ้งมงคลมหาเสน่ห์+กุมารทอง ปี21 หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท พร้อมบัตรรองนิตยสารพระท่าพระจันทร์ครับ
รายละเอียดสีผึ้งมงคลมหาเสน่ห์+กุมารทอง หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท

ลูกศิษย์ลูกหาไม่ควรพลาด น่าเก็บสะสมไว้บูชา ตลับเดียวอยู่หมัดนะครับ เครื่องรางแห่งมหาโชคลาภ จากตลับประกอบไปด้วย นางกวัก นกคู่ ตะเพียนเงินตะเพียนทอง ตระกรุด ว่านดอกทอง
ตามตำราโบราณระบุว่ามีอำนาจทางเพศรุนแรง โดยเฉพาะผู้หญิงเกิดรุนแรงมาก ถ้าเอาหัว หรือใบหรือต้นใส่โอ่งน้ำหรือบ่อน้ำ หากใครกินเข้าไปจะมีความรู้สึกทางเพศรุนแรงมาก โดยเฉพาะดอกเพียงได้กลิ่นผู้คนที่ได้กลิ่นทั้งหญิงแล ะชายจะพากันมัวเมาในโลกีย์รส ฉะนั้นจึงต้องเด็ดดอกออกเสีย นอกจากนี้ตามความเชื่อโบราณปลูกไว้ที่บ้าน ร้านค้า มีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม ทำให้มีลูกค้าอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งว่านดังกล่าวใกล้จะสูญพันธุ์แล้ว คนหนุ่มสมัยโบราณ ยังมักเสาะแสวงหาดอกของว่านดอกทองเก็บสะสมไว้หุงกับน้ำมันจันทน์ หรือบดรวมกับสีผึ้งทาปาก ใช้น้ำมันทาตัว หรือใช้สีผึ้งสีปากเมื่อถึงคราวจะต้องไปพบหญิงสาว ด้วยมีความเชื่อว่าหากสตรีใดต่อคารมด้วย พอได้กลิ่นว่านในน้ำมันหรือสีผึ้งมักใจอ่อนคล้อยตามได้ง่าย
นกคู่ สาลิกาลิ้นทองไม้กาฝากตายพราย.... เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวยสร้างจากไม้รักตายพราย แกะขึ้นด้วยมือนำมาปลุกเสกด้วยมนต์คาถามหาเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย โชคลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ร่ำรวยกันถ้วนหน้า นกสาลิกานั้นเป็นนกที่ขันเก่ง มีเสียงไพเราะมาก ช่างพูดช่างเจรจา ใครได้ยินก็จะหลงใหลในเสียงนั้น ก็เปรียบเสมือนว่า ผู้ใดมีนกสาลิกานี้ไว้บูชา จะมีมธุรสวาจา ที่เป็นเสน่ห์ น่าฟังน่าหลงใหล ผู้คนจะเชื่อถือในคำพูด ติดต่อเจรจาเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อค้าขาย ธุรกิจหน้าที่การงาน หรือนำติดตัวไปเจรจากับเพศตรงข้าม ก็จะเป็นที่ถูกอกถูกใจ เคลิบเคลิ้มหลงไหล ในคำพูดนั้นและ จะเป็นที่รักใคร่ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้าม ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายดีนัก นกสาลิกาคู่บูชาติดตัวเคล็ดจะได้พบคู่มีคู่ดังนกสาลิกานี้ดีนักแล
ปลาตะเพียนตะเพียนเงิน.... ขยันหมั่นเพียรจนร่ำรวย เครื่องรางที่แฝงคติธรรมล้ำลึก ในความหมายของไทย หมายถึง ความขยันหมั่นเพียรและสัญลักษณ์ของความโชคดี ส่วนในความหมายของจีน ปลาหมายถึงความมีชีวิตชีวา และโชคลาภ จะทำให้ชีวิตเจ้าของบ้านมีความกระตือรือร้น ค้าขายดี มีโชคลาภ ขยันหมั่นเพียรไม่หยุดนิ่ง บูชาสำหรับการค้าขาย การทำมาหากิน
ตะกรุด... พุทธานุภาพ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกะพัน กันเขี้ยวงาและงู มหาอุดเยี่ยมยิ่งนักแลฯเป็นสุดยอดตะกรุดที่มีพุทธคุณเด่นทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขายโชคลาภกันคุณ กันของต่างๆ มหาอุด คลาดแคล้ว แก้ดวงชะตา เวลาดวงตกได้ มีวิธีการใช้อย่างละเอียดโดยเฉพาะ เพียงพกติดตัวก็เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ชั้นสูง ใช้ในทางที่ถูก มหานิยม เจรจาค้าขายดีมาก........ . นางกวัก... ตำนานนางกวัก เรียกเงินเรียกทอง ตำนานเล่ากันว่า ปู่เจ้าเขาเขียวพันธมิตรร่วมกับท้าวอุณาราช ยักษ์ผู้ทรงฤทธิ์ ได้ส่งลูกสาวคนเดียวที่ชื่อนางกวัก ไปช่วยเหลือดูแลนางประจันทร์ เหตุเพราะนางประจันทร์คอยดูแลบิดา คือ ท้าวอุณาราช ที่ถูกศรพระรามปักกลางอกแล้วสาปเอาไว้ที่เขาวงพระจันทร์อย่างทุกข์ทรมาน หลังจากนางกวักมาอยู่กับนางประจันทร์แล้ว ชาวเมืองที่เคยเกลียดชังท้าวอุณาราชกลับหามีความคิดเยี่ยงนั้นต่อไปไม่ แม้สำนักของนางประจันทร์จะทุรกันดารปานใด ประชาชนพลเมืองก็ยังเดินทางมาอย่างไม่ย่อท้อ พากันเอาลาภสักการะแก้วแหวนเงินทองมาสำนักของนางประจันทร์ผู้ที่มีความ กตัญญูต่อบุพการีอย่างมาก ด้วยเหตุจูงใจอย่างนี้ โบราณาจารย์ผู้ชาญฉลาดจึงได้สร้างเครื่องรางเป็นรูปนางกวักขึ้นในลักษณะ นั่งยกมือขวาครองผ้าสไบเฉียง บูชาด้วยทัพสัมภาระต่างๆ เสกด้วยคาถาหัวใจนางกวัก จนมือขยับไปมาหน้าหลังได้แล้วจึงเสร็จพิธี ด้วยคติที่เชื่อกันว่านางกวักเมื่อนำมาบูชาแล้วต้องสักการะด้วยน้ำแดง อาหารคาวหวานบ้างตามแต่เหตุปัจจัย จะทำให้ธุรกิจร้านค้านั้นเจริญรุ่งเรือง

+++ รับประกันตามกฎครับ +++
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน1,350 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 17 มิ.ย. 2562 - 21:27:28 น.
วันปิดประมูลอ. - 18 มิ.ย. 2562 - 21:32:32 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลkongboon (1267)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,350 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yodpra (1894)(2)  

 

Copyright ©G-PRA.COM