(0)
วัดใจราคาจอง เนื้อนวะ ๑๑๑ “เหรียญพญาครุฑหลังสิงห์ป้อนเหยื่อ” หนึ่งในมหาปฐพี ครั้งแรกบนแผ่นดินห้วยเงาะ - ทรงฤทธิ์เตชะตบะบารมี เมตตาหานิยมสูง มีกินมีใช้ไม่อด ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ๑๑๑
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจราคาจอง เนื้อนวะ ๑๑๑ “เหรียญพญาครุฑหลังสิงห์ป้อนเหยื่อ” หนึ่งในมหาปฐพี ครั้งแรกบนแผ่นดินห้วยเงาะ - ทรงฤทธิ์เตชะตบะบารมี เมตตาหานิยมสูง มีกินมีใช้ไม่อด ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ๑๑๑
รายละเอียดเหรียญพญาครุฑยุดนาค หลังสิงห์ป้อนเหยื่อ
หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ


พ่อท่านเขียว จัดสร้างเครื่องรางพญาครุฑยุดนาค หลังสิงห์ป้อนเหยื่อ ครั้งนี้เป็นรุ่นแรกและครั้งแรก ให้สิงห์ผงาดแบบราชสีห์ เสือสง่างาม ส่วนลักษณะอาการสิงห์ป้อนเหยื่อเสือนั้นก็หมายถึง "ผู้ใหญ่เอ็นดูผู้น้อย" นั่นเอง ตามตำนานโบราณ เสือ สิงห์ มีอำนาจ และบารมี ครอบคลุมทุกด้าน ยิ่งเสือกับสิงห์ปรองดองรักใคร่เกื้อกูลกัน หาเงินหาทองหาโชคหาลาภหาทรัพย์สมบัติมาให้เรา มีกำลังเหนืออะไรทั้งหมด เสือและสิงห์ เป็นเจ้าป่า เด่นทางมหาอำนาจ อุดมด้วยโชควาสนา เงินทอง เมตตาบารมี และแคล้วคลาด คงกระพัน

ด้านหน้าเหรียญเป็นพญาครุฑยุดนาคแล้วยิ่งทำให้อานุภาพของเหรียญนี้มีกำลังเหนืออะไรทั้งหมด ความหมายและอักขระยันต์เหรียญ “พญาครุฑยุดนาค หลังสิงห์ป้อนเหยื่อ”

ด้านหน้า - เป็นภาพนูนต่ำเป็นรูป “พญาครุฑยุดนาค” เป็นมหาอำนาจ เจริญรุ่งเรือง เมตตามหานิยม มีกินมีใช้ไม่อด

ด้านหลัง - ภาพนูนต่ำเป็นรูปสิงห์และเสือหันหน้าเข้าหากัน คล้ายกำลังป้อนอาหารแก่กัน เป็นเคล็ดหรือคติความเชื่อที่ว่า “สัตว์ร้ายหันหน้าเข้าหากัน เป็นเครื่องบ่งชี้ว่า มีความรักเมตตากรุณาต่อกัน เป็นเมตตามหานิยม และมหาอำนาจ”

ยันต์หลังเหรียญ - ยันต์มงกุฏ เป็นยันต์ป้องกันภัย แคล้วคลาด มหานิยม และอักขระพระคาถาประกอบเรียงรอบเหรียญด้านบนประกอบด้วย
"มะ อุ อะ" หัวใจพระรัตนตรัย
"นะ ปะ ทะ อะ ระ หัง" สองประโยคนี้เมื่ออ่านรวมจะเป็น “มะ อุ อะ นะ ปะ ทะ อะ ระ หัง” เป็นคาถามหาอุด
“นะ มะ พะ ทะ อุด ทัง” เป็นคาถาและอักขระยันต์มหาอุด ทำให้ดินปืนเปียกไม่ติดไฟ
“ยะ ปะ ฏิ รู ปัง” เป็นคาถาหัวใจ "บรรพชา" ใช้เสกหมากกิน หรือเสกปูนกวาดคอ
“พระ อะ ระ หัง ติ” เป็นคาถาแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง

-------------------------------------------

พิธีพุทธาภิเษกมงคลวัตถุ "สิงห์ 1" 86 ปีเศรษฐีกิตติคุโณ วาระแรกอธิษฐานจิตปลุกธาตุ ทั้ง 4 นะ มะ พะ ทะ ณ มณฑลพิธีอุโบสถวัดห้วยเงาะ วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2558 เวลา 13.29 น. โดยมีพ่อท่านเขียว เป็นประธานในพิธี และพระเกจิคณาจารย์สายใต้ 108 รูป ร่วมสร้างตำนานปลุกพลังแห่งพระสุบรรณ ผู้เป็นใหญ่แห่งนภากาศ และพญาสิหราช ผู้มีอำนาจแห่งหิมพานต์ ให้สมบูรณ์แบบตามตำรับวัดห้วยเงาะ สร้างปรากฏการณ์ "ดีนอก-ดีใน" เข้มขลังเอกอุ ดั่งสมญานาม "พ่อท่านเขียว เทพเจ้าฝ่าย" ณ แผ่นดินลังกาสุกะ เกิดอัศจรรย์ในพิธีเมื่อแรกเริ่มจุดเทียนชัยกระแสลมแรงพัดกระหน่ำดั่งราวจะเกิดพายุใหญ่แต่เพียงพริบตากลับสงบเรียบเงียบงัน เมื่อพิธีปลุกธาตุทั้ง 4 เริ่มขึ้น

และวาระอันเป็นมงคลมหามงคล เวลา 10.09 น. วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2558 วันอาทิตย์ แรม 13 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีมะแม พ่อท่านเขียวเมตตาปลุกเสกเดี่ยวเป็นครั้งแรก เพื่อความสวัสดิมงคลปฐมฤกษ์เป็นกรณีพิเศษ และในวันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน จัดให้มีพิธีมหาพุทธาภิเษก อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย ณ มณฑลพิธีวัดห้วยเงาะ โดยสุดยอดพระเกจิอาจารย์สายใต้ อาทิ
1. พ่อท่านแสง วัดบ้านตรัง
2. พ่อท่านจวน วัดยางแดง
3. พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ
4. พ่อท่านขับ วัดบางขวนเหนือ
5. พ่อท่านขาว วัดพรุพ้อ
6. พ่อท่านมหาอุทัย วัดดอนศาลา
7. พ่อท่านจ่าง วัดศรีมหาโพธิ์
8. พ่อท่านเอียด วัดโคกแย้ม
ราคาเปิดประมูล680 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 28 มิ.ย. 2562 - 13:30:04 น.
วันปิดประมูลจ. - 08 ก.ค. 2562 - 19:36:57 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลหมีพู2530 (2881)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     700 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    panut9989 (1860)

 

Copyright ©G-PRA.COM