(0)
พระผงว่านพิมพ์รูปเหมือนหลวงพ่อพัฒน์ วัดใหม่พัฒนาราม จ.สุราษฎร์ธานี ปี 2505...ออกวัดสามัคคีนุกูล
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระผงว่านพิมพ์รูปเหมือนหลวงพ่อพัฒน์ วัดใหม่พัฒนาราม จ.สุราษฎร์ธานี ปี 2505...ออกวัดสามัคคีนุกูล
รายละเอียดพระผงว่านพิมพ์รูปเหมือนหลวงพ่อพัฒน์ วัดใหม่พัฒนาราม จ.สุราษฎร์ธานี ปี 2505...ออกวัดสามัคคีนุกูล อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช.....ขนาดองค์พระ 1.9 x 2.9 ซ.ม. สภาพสวยเดิมๆ

พระผงว่านรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นในปี 2505 โดยพระอธิการบุญช่วย อดีตเจ้าอาวาสวัดสามัคคีนุกูล ซึ่งเป็นหนึ่งในศิษย์ผู้สืบสายพุทธาคมมาจากหลวงพ่อพัฒน์ ซึ่งได้จัดให้มีพิธีปลุกเสกอย่างยิ่งใหญ่ถึง 3 วัน 3 คืน ถึงแม้จะไม่ได้รับการปลุกเสกจากหลวงพ่อพัฒน์ แต่ก็ได้ "เทวดาชาวใต้ พ่อท่านคล้าย" มาเป็นประธานในพิธีและ อ.ทิม วัดช้างไห้ ผู้สร้างหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ และ พระคณาจารย์ชื่อดังทางใต้หลายองค์ พุทธคุณที่เล่าสืบทอดกันมา พุทธคุณในเนื้อผงว่านรุ่นนี้เด่นทางเมตตามหานิยม

หลวงพ่อพัฒน์ วัดใหม่พัฒนาราม จ.สุราษฎร์ธานี...ท่านเป็นหนึ่งในพระอริยสงฆ์ไทยที่มรณภาพในท่านั่งสมาธิ และสังขารไม่เน่าเปื่อยตราบทุกวันนี้ ท่านมีความเชี่ยวชาญในเรื่อง"กสิณไฟ" โดยเฉพาะเตโชกสิณและปฐวีกสิณ รวมทั้งการแพทย์แผนโบราณ ในอดีตจนถึงปัจจุบันบรรดาลูกศิษย์จะชอบบนบานศาลกล่าวเรื่องฝนหรือพายุ โดยมีความเชื่อว่าบนบานแล้วฝนหรือพายุจะพัดผ่านไปหมด

**รับประกันตามกฎกติกา g-pra ทุกอย่างครับ**
คลิ๊กดูที่รูปฆ้อนนะครับ ยังมีรายการอื่น ๆ ที่น่าสนใจบูชาอีก ราคาเบาทั้งนั้น เมื่อโอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ mail มาบอกด้วยครับ เพราะบางครั้งมีผู้ประมูลได้หลายรายการในราคาเท่าๆกัน ทำให้ไม่ทราบว่าใครโอนมาเลยล่าช้าในการจัดส่งครับ และเมื่อจัดส่งแล้วจะแจ้งเลขที่พัสดุที่ Feedback ทุกครั้งครับ.....ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล310 บาท
ราคาปัจจุบัน330 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 02 ก.ค. 2562 - 00:56:07 น.
วันปิดประมูลศ. - 12 ก.ค. 2562 - 09:30:00 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลKOBAYASHI (1428)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     330 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    saman (1644)

 

Copyright ©G-PRA.COM