(0)
วัดใจ 100 !!! หุ่นพยนต์นำโชค รุ่นบารมีพ่อปู่ (เนื้ออาถรรพ์โบราณ แช่น้ำมันว่านเทพรัญจวน) ปี 2551 หลวงปู่เณร วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี จ.ร้อยเอ็ด
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจ 100 !!! หุ่นพยนต์นำโชค รุ่นบารมีพ่อปู่ (เนื้ออาถรรพ์โบราณ แช่น้ำมันว่านเทพรัญจวน) ปี 2551 หลวงปู่เณร วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี จ.ร้อยเอ็ด
รายละเอียดพระผู้อุทิศตัวเพื่อพระพุทธศาสนา "หลวงปู่เณร คัมภีโร" ได้ดำเนินการก่อสร้างวัดขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานปฏิบัติธรรม เป็นที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจแก่ลูกศิษย์ลูกหาที่เคารพศรัทธายึดมั่นในหลักแห่งคุณความดี ตามหลักศาสนาพุทธ อีกในหนึ่งเพื่อเป็นการแทนคุณบิดามารดาคุณครูบาอาจารย์ และคุณพระพุทธศาสนา

วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี ตั้งอยู่ที่หมู่ 11 บ้านเกษตร ต.โพนทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2549 สร้างด้วยแรงศรัทธาของคณะลูกศิษย์ลูกหาที่มีต่อหลวงปู่เณรอย่างแท้จริงศรัทธาธรรมที่หลั่งไหลเข้ามาดุจสายธารเป็นกำลังใจให้แก่ "หลวงปู่เณร คัมภีโร" ในการมุ่งมั่นที่จะเผยแผ่พระพุทธศาสนาและช่วยเหลือสั่งสอนญาติโยมต่อไปได้เป็นอย่างดี แรงศรัทธาที่ท่านได้รับนั้น ได้มาด้วยความเพียรพยายามที่จะเข้าถึงพระพุทธศาสนา และความมานะอดทนในการเสาะหาศึกษาวิชาความรู้ ทั้งธรรมะ ตลอดจนวิทยาคมต่างๆ จากครูบาอาจารย์ทั่วทุกสารทิศ รวมถึงศาสตร์ที่ได้มาแบบครูพักลักจำตั้งแต่ยังเยาว์วัย ล้วนเป็นสิ่งที่หลวงปู่เณรได้ศึกษาสะสมมาเพื่อใช้ให้เกิดเป็นประโยชน์แก่พระพุทธศาสนา และพุทธศาสนิกชนเสมอมา

หุ่นพยนต์นำโชคเข้าปลุกเสกในป่าช้าตามสูตรวิชาอาถรรพณ์เวทย์ จากอาจารย์ เชดอร์ชาวพม่าและอาจารย์หม่องชาวเขมร ที่หลวงปู่เณรได้ศึกษาไว้เมื่อครั้งเดินธุดงค์ การปลุกเสกในป่าช้าเป็นการเพิ่มวิญญาณธาตุ เพื่อประจุอาถรรพณ์เวทย์เพิ่มอิทธิฤทธิ์ให้กับหุ่นพยนต์ สำหรับหลวงปู่เณร ท่านเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญแตกฉานในพระเวทย์อาถรรพณ์ ท่านจึงประกอบพิธีได้อย่างถูกต้องสามารถควบคุมวิญญาณธาตุให้ประจุในหุ่นพยนต์ได้ จากนั้นนำ "หุ่นพยนต์นำโชค" เข้าประกอบพิธีปลุกเสกพร้อม "นกสาลิกาปากดี" และ "ตะกรุดบรมครูครอบจักรวาล" อีกครั้งเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2551 ตลอดทั้งคืน โดยมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก อาทิ พระราชธรรมโสภณ วัดบูรพาภิรมณ์ จ.ร้อยเอ็ด,พระราชธรรมเมธี วัดป่ามหานิกาย จ.กาฬสินธุ์,หลวงพ่อล้อม วัดป่าเมตตาธรรม จ.ร้อยเอ็ด,หลวงปู่คำปั่น วัดป่าโนนสวรรค์ จ.ร้อยเอ็ด,หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี สวนป่าพุทธสถานสุประดิษฐ์เมธี,หลวงพ่อรวย วัดเขาประชุมเทพ จ.ระยอง เป็นต้น พร้อมพระพิธีธรรม และอุบาสกอุบาสิกาเจริญพระพุทธมนต์ตลอดคืน

สำหรับเครื่องรางของขลัง "รุ่นบารมีพ่อปู่" แต่ละอย่างเป็นเครื่องรางที่มีดีครบครัน มีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์คือ หุ่นพยนต์นำโชค จะมีอานุภาพคุ้มเหย้าเฝ้าเรือน ป้องกันภูตผีคุณไสย ป้องกันโจรขโมย คอยเตือนเหตุเภทภัย ให้โชคให้ลาภแก่เจ้าของ ช่วยเรียกลูกค้าให้กิจการร้านค้าขายต่างๆ ตะกรุดบรมครูครอบจักรวาล มีอานุภาพเสริมสร้างสิริมงคล 108 ขจัดสิ่งอัปมงคลทั้งปวง ป้องกันภูตผีปีศาจและคุณไสย หนุนดวงชะตาให้เจ้าของมีความสุขความเจริญทั้งด้านการเงินการงาน

หุ่นพยนต์นำโชค รุ่นบารมีพ่อปู่(เนื้ออาถรรพ์โบราณ แช่น้ำมันว่านเทพรัญจวน)หลวงปู่เณร สร้าง 599 ตน
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 11 ก.ค. 2562 - 11:00:46 น.
วันปิดประมูลศ. - 12 ก.ค. 2562 - 12:08:28 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลjennarong1981 (672)(1)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พฤ. - 11 ก.ค. 2562 - 11:01:03 น.สร้างน้อย 599 ตน


 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    kcpupa (223)

 

Copyright ©G-PRA.COM