(0)
ปลัดหัวชะมด


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องปลัดหัวชะมด
รายละเอียดปลัดหัวชมด ไม้พยุง อุดชันโรงใต้ดิน หลวงพ่อเอิบ ศิษย์เอกหลวงพ่อผินะ

รับประกันความแท้ ตลอดชีพ

ไม้พยุงเป็นไม้มงคลที่หายากมากและเป็นไม้ที่มีเทพปกปักรักษาเชื่อว่า จะทำใ้ห้บุคคลในบ้านมีแต่ ความเจริญ มีฐานะดีขึ้น ช่วยไม่ให้ชีวิตตกต่ำ เพราะพยุงคือการประคับประคองให้คงอยู่ ให้มั่นคงหรือการยกให้สูงขึ้น ชันโรงเป็นแมลงตัวเล็กๆคล้ายผึ้ง ชอบกินน้ำหวานจากเกสรดอกไม้เหมือนกัน ทำรังอยู่ใต้ดิน จะอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม และมักชอบทำรังในบริเวณพื้นที่ค่อนข้างเงียบสงบ ห่างไกลจากผู้คนและสัตว์อื่นๆ

เมื่อเวลามันถ่ายออกมาจะมีสีดำเหนียวมีกลิ่น หอมประหลาด ซึ่งมันก็จะนำไปสร้างรังให้กับพวกมันนั่นเอง โบราณถือกันว่าชันโรง เป็นของทนศักดิ์สิทธิ์ ทีอาถรรพ์ลี้ลับ อานุภาพของชันโรงใต้ดินนั้นดีทางป้องกันไฟ กันคุณไสยมนต์ดำ มหาอุด แคล้วคลาด นักไสยเวทย์นิยมนำมาอุดที่วัตถุมงคลและทำเครื่องรางต่างๆ

ผู้ใดด้านครอบครองได้บูชา ปลัดหัวชมดไม้พยุงอุดชันโรงใต้ดิน ก็นับได้ว่าผู้นั้นได้ ครบถ้วนแล้วซึ่งของที่มีคุณวิเศษและเมตตามหานิยม เรื่องพระพุทธคุณบอกได้เลยสุด
ปลัดหัวชะมด หลวงพ่อเอิบ วัดหนองหม้อแกง พุทธคุณโดดเด่น แรง เมตตามหานิยม เรื่องผู้หญิงรวมไปถึงการเจรจาค้าขายก็ง่าย และเห็นผลไวเหลือเกิน เมื่อก่อนหลวงพ่อเอิบมีปลัดของหลวงพ่อผินะมากเหมือนกัน ทั้งเนื้อไม้หลงใหล เนื้อไม้มะดัน เนื้องาแกะ เมื่อสองปีที่แล้วหลวงพ่อเอิบสร้างโบสถ์ใหม่ท่านให้บูชาซะหมดเลย ตอนนี้ศิษย์สายหลวงพ่อผินะและผู้นิยมของแรงของไว เห็นผลจริง ต่างเช่าของหลวงพ่อเอิบกันทั่วหน้า บอกกันว่าใช้ดี ไม่แพ้องค์อาจารย์แถมค่าบูชายังถูกว่า สอบถามผู้ใช้ได้ความว่าใช้แล้วได้ผลดี แต่ใช้ด้วยความรับผิดชอบไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายอะไร ยิ่งใช้ ก็ยิ่งมั่นใจ แถมใช้แล้วยิ่งขลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ใช้แล้วคงรู้นะค่ะ ว่าเป็นอย่างไร หลวงพ่อเอิบท่านแนะนำว่า ถ้าใช้ได้ผลแล้วให้หมั่นทาทองบ้าง ตอนนี้ศิษย์สายหลวงพ่อผินะและผู้นิยมของแรงของไว เห็นผลจริง ต่างเช่าของหลวงพ่อเอิบกันทั่วหน้า บอกกันว่าใช้ดี ไม่แพ้องค์อาจารย์แถมค่าบูชายังถูกว่า ขอบอกว่าพุทธคุณดีมาก เห็นผลมามาก
ราคาเปิดประมูล10 บาท
ราคาปัจจุบัน420 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 30 ก.ค. 2562 - 23:47:39 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 01 ส.ค. 2562 - 07:19:18 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtdtoo (514)(1)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     420 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    kasemchonburi (2532)

 

Copyright ©G-PRA.COM