(0)
ของในตำนาน...ประสบการณ์สุดๆ..ตะกรุดมหาบุรุษ 8 จำพวก.....หลวงปู่ผาด วัดไร่ 2โค๊ด หายากนิยม...หมั่นปลุกด้วย “ทุ สะ มะ นิ ” เห็นผลนักแล สุดยอดประสบการณ์ แบ่งให้ลองใช้ อยู่ในซองเดิมๆ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องของในตำนาน...ประสบการณ์สุดๆ..ตะกรุดมหาบุรุษ 8 จำพวก.....หลวงปู่ผาด วัดไร่ 2โค๊ด หายากนิยม...หมั่นปลุกด้วย “ทุ สะ มะ นิ ” เห็นผลนักแล สุดยอดประสบการณ์ แบ่งให้ลองใช้ อยู่ในซองเดิมๆ
รายละเอียด2 โค๊ดสวยๆ หายาก สภาพแชมป์เดิมๆในซอง ไม่เคยใช้ครับ ประสบการณ์ดี จนเป็นตำนาน ครับ ยืนยันด้วยประสบการณ์ตัวเอง เลยเก็บสะสมไว้หลายดอก นำมาแบ่งให้ใช้พุทธคุณ ครับ ของหลวงปู่ผาด วัดไร่ ปลุกเสก ของจริงครับ


ตะกรุด 8 บุรุษ ของท่านว่า “ตะกรุดนี้ ฉันไม่ได้ทำเองคนเดียวหรอก ฉันเชิญเสด็จพระใหญ่ พระสำคัญมาช่วยทำให้ พวกพรหม เทวดา มาทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เต็มไปหมด เขาเห็นว่าพระแก่เชิญ เลยมาทำให้เต็มที่ สำคัญนะ ตะกรุดนี่ เก็บไว้ให้ดี ไม่มีอีกแล้ว ทำไม่ไหวแล้ว”

"ตะกรุดมหาบุรุษ 8 จำพวก"
หลักการสร้างตะกรุดมหาบุรุษ 8 จำพวก คือการนำคุณวิเศษ ของคนที่เหนือคนจากทิศทั้ง 8 ทิศ มารวมผนวกกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นเอกเหนือคนทั้งหลายในด้านมงคลต่าง ๆ ก่อให้เกิดลาภ ยศ สรรเสริญ สุข และมหาโภคสมบัติ แก่ผู้บูชาอย่างอัศจรรย์ หมั่นปลุกด้วย “ทุ สะ มะ นิ ” อยู่เป็นประจำ จะมีคุณพระคุ้มครอง มีเทวดารักษา เพราะท่านเสกโดยใช้วิปัสนาเป็นตัวคุมอภิญญา คนยากจนจะกลายเป็นเศรษฐี เศรษฐีจะรักษาทรัพย์ไว้ได้นาน และมีทรัพย์สมบัติงอกเงยไพบูลย์ขึ้น คนโชคร้ายจะกลายเป็นคนโชคดี คนไม่มียศจะมียศ คนไม่มีผัวจะมีผัว คนไม่มีเมียจะมีเมีย คนไม่มีลูกจะมีลูก ผัวเมียรังเกียจกันจะคืนดีกัน บ้านเมือง ไร่นา สวน บริษัท ห้างร้าน วัดวาอาราม ที่เสื่อมโทรม ค้าขายไม่ดี เงินทองไม่เข้า มีแต่ปัญหา มีแต่รายจ่ายมากกว่ารายรับ เอาตะกรุดนี้ไปฝังไว้ให้ได้ 4 มุมบ้าน หรือเอาไปติดที่ป้ายบริษัท ห้างร้าน จะเจริญรุ่งเรือง ค้าขายดี มีกำไร เพิ่มพูน ร้อยเท่าพันทวี เอาตะกรุดนี้ติดตัวเดินทางยาตราดี มีโชค มีลาภ ศัตรู คิดร้าย ไม่อาจทำอันตรายเราได้ กลับพ่ายแพ้ภัยตัวเอง ยามเจรจา ค้าขาย ติดต่อธุรกิจ การพานิชต่าง ๆ ประสบผลสำเร็จดียิ่ง มีอ้างอิงไว้ตามตำรามาแต่โบราณ

เกล็ดบารมี
หลวงปู่ผาด อภินนฺโท หรือ พระครูมงคลสาธุวัตร แห่งวัดไร่ ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พระดีศรีอ่างทอง ศิษย์หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ รูปเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ มีพลานามัยแข็งแรง และเป็นอาจารย์องค์หนึ่งของ " หลวงพ่อทรง " วัดศาลาดิน แม้ทุกวันนี้หลวงปู่จะมีอายุกาลเข้าวัยชราภาพมากแล้ว แต่ท่านก็ยังคงอารมณ์อยู่ในวิปัสสนาญาณชั้นสูงอยู่ทุกขณะจิต ฉันอาหารได้มาก และดี ยังแข็งแรง มีความจำดีเลิศ ไม่หลงลืม ไม่ยินดียินร้ายในสมบัติของโลกทุกชนิด ไม่ยึดติด ไม่สะสม จำวัดกลางศาลาใหญ่ใกล้เมรุเผาศพ เมื่อคราวน้ำท่วมอ่างทองครั้งใหญ่ น้ำเอ่อล้นท่วมทุกที่ แต่ที่ศาลาใหญ่ ที่ท่านจำวัด ซึ่งสูงกว่าพื้นถนนไม่ถึงฟุต สายน้ำกลับวกไปไม่ท่วมถึง เคยมีพระสงฆ์ผู้รู้ทางในบอกไว้ในหมู่นักปฏิบัติหลังจากมากราบหลวงปู่ผาดว่า “พระอรหันต์นั้นหาไม่ยาก ในยุคนี้หาก อยากกราบพระอรหันต์ก็ต้องรีบไปกราบหลวงปู่ผาด ที่วัดไร่ อ่างทองให้ได้เชียว”
ในด้านการปลุกเสกวัตถุมงคล หลวงปู่นั่งอธิษฐานจิตแบบลืมตาเสก คือว่าคาถา เป่าไปเรื่อย ๆ ซึ่งผู้รู้บอกว่า การลืมตาเสกเป็นการเสกแบบเปิดโลก แบบเดียวกับ หลวงปู่ดู่ วัดสะแก คือ เปิดหนทางทุกอย่าง เปิดโภคทรัพย์ เปิดทางชีวิต มีอภิญญาจิต คุณวิเศษ ผู้หยั่งรู้วาระจิตคน เล่ากันว่า แม้แต่เทวดา ยังมาฝากตัวเป็นศิษย์และกระแสจิตท่านเทียบเท่า ท่านเจ้าคุณนรรัตนราชมานิต พระอรหันต์กลางกรุงแห่งวัดเทพศิรินทร์ฯ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน3,650 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 31 ส.ค. 2562 - 15:48:27 น.
วันปิดประมูลจ. - 02 ก.ย. 2562 - 01:41:03 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลNut2008 (4534)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 31 ส.ค. 2562 - 15:49:30 น.1


 
ราคาปัจจุบัน :     3,650 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    พุทธบุตร (71)

 

Copyright ©G-PRA.COM