(0)
วัดใจ เคาะเดียว ชุดทำบุญ พระผงพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ + สร้อยข้อมือ หินโกลด์ไอออน เหมาะกับธุรกิจการแข่งขัน พลังการปกป้องคุ้มครองสูง ผ่านพิธีปลุกเสกพิธีเสาร์5 บูชาราหู วัดสมานรัตนาราม ps2
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจ เคาะเดียว ชุดทำบุญ พระผงพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ + สร้อยข้อมือ หินโกลด์ไอออน เหมาะกับธุรกิจการแข่งขัน พลังการปกป้องคุ้มครองสูง ผ่านพิธีปลุกเสกพิธีเสาร์5 บูชาราหู วัดสมานรัตนาราม ps2
รายละเอียดวัดใจ เคาะเดียว ชุดทำบุญ พระผงพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ + สร้อยข้อมือ หินโกลด์ไอออน เหมาะกับธุรกิจการแข่งขัน พลังการปกป้องคุ้มครองสูง ผ่านพิธีปลุกเสกพิธีเสาร์5 บูชาราหู วัดสมานรัตนาราม ฉะเชิงเทรา PS2

มีจัดส่งให้ตามรูปที่ลงครับ

พลังบำบัดของหินสี

สาเหตุที่นำหินมาบำบัดรักษาคนได้ ก็เพราะหินมีอายุเยอะ กว่าจะเกิดเป็นหินได้ต้องใช้เวลาหลายพันปี และหินจะประกอบไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งแร่ธาตุที่แตกต่างกันนี้เอง ทำให้หินในแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ในตัวของหินจะประกอบไปด้วยธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ นี่แหละ เหมือนมนุษย์เลย มนุษย์ก็ประกอบไปด้วยธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ

ด้วยความที่หินต้องเจอทั้งสายลม แสงอาทิตย์ แสงจันทร์ รังสีต่างๆ เลยทำให้หินมีคลื่นพลังที่ดีเช่นเดียวกับมนุษย์ มนุษย์ก็มีคลื่นพลังในร่างกาย คลื่นพลังงานของหินและมนุษย์ จึงสื่อสารถึงกันได้ ดังนั้นเมื่อนำหินมาวางบนร่างกาย คลื่นพลังงานของหิน ซึ่งจะเป็นคลื่นอ่อนๆ ก็จะสามารถส่งเข้าไปในร่างกายของมนุษย์ได้ รวมไปถึงแร่ธาตุบางอย่าง ที่มีอยู่ในหินก็นำมาบำบัดร่างกายได้


*วิธีดูแล - ใช้หินให้เปี่ยมพลังสูงสุด

-หินมีคุณสมบัติดูดพลังด้านลบออกจากร่างกาย หินจึงสะสมพลังด้านลบเอาไว้ในเนื้อหิน จึงต้องมีการล้างหินเพื่อนำพลังด้านลบออก (หากรู้สึกไม่สบายใจ หรืออยากล้างเมื่อไหร่ก็ให้ล้าง) โดยทำได้หลายวิธีเช่น 1.ถือไว้ในฝ่ามือแล้วเปิดให้น้ำไหลผ่าน 2.แช่น้ำเกลือ ทิ้งไว้ 30-60 นาที 3.ใช้ธูป 1 ดอก วนไปรอบๆ หินจนธูปหมดดอก 4. นำไปฝังทราย แล้วตากแดด ตากลม ก่อนล้างด้วยน้ำเปล่า

-เมื่อซื้อหินมาใหม่ อย่าเพิ่งใส่ ควรนำไปล้างเพื่อให้พลังด้านลบ ที่ติดอยู่ภายในหินหมดไปเสียก่อน (ล้างหินตามวิธีข้างต้น)

- เมื่อต้องการขอพลังจากหิน ควรสัมผัสหินทุกครั้ง เช่น หากปวดหัวก็ลูบที่หิน ใช้จิตสื่อถึงหินให้ช่วยบรรเทาความปวดนั้น

- แนะนำให้ใส่หินบำบัดไว้ที่ข้อมือซ้าย (เนื่องจากตรงกับชีพจร) หรือหากจะพกแบบก้อนเล็กๆ ติดตัว ควรนำหินใส่ไว้ในถุงผ้าที่เปิดง่าย อย่าใช้ถุงพลาสติก หรือถุงซิปล็อก เพราะการใส่ไว้ในถุงที่ไม่ระบายอากาศจะเป็นการปิดกั้นพลังของหิน

.
.
.
รายการวัดใจมีทุกวัน
ราคาเริ่มต้น 20 บาท
เข้ามา G-Pra แล้วมาเยี่ยมบ้านนี้บ้าง
เผื่อมีวัตถุมงคล-หนังสือพระ ถูกอกถูกใจ ร่วมเคาะ
เป็นโอกาสดีที่ได้ทำบุญร่วมกัน
ขอบคุณครับ
.
.
.
.
.
.
สนใจสอบถามพระเครื่องของทางราชการ เครื่องราชอิสริยาภรณ์ หรือปรึกษาปัญหาพระเครื่อง ติดต่อ ได้ที่ เฟซบุค https://www.facebook.com/profdrvk.t ศ.ดร.วีรวัฒน์ กนกนุเคราะห์
.
รายการวัดใจชุดทำบุญ เนื่องจากเป็นส่วนของกองทุน เมื่อรับเงินมาแล้ว จึงจะสามารถนำเบิกจ่ายได้ การจัดส่งจะใช้เวลานานกว่าปกติหน่อยนะครับ และต้องตรวจเช็คให้ถี่ถ้วนเพื่อป้องกันความผิดพลาด
.
*****************
*****************
เมื่อจัดส่งแล้วจะมีการแจ้งหมายเลขพัสดุไปทางinboxนะครับ
ถ้าหากหลังจากแจ้งหมายเลขไปแล้ว ภายใน 7-9 วันทำการ ยังไม่ได้รับของ
รบกวนท่านโทรติดต่อมาที่ผมเบอร์ 061-632-3959 หรือทาง inboxนะครับ
จะทำการติดตามให้กับทางไปรษณีย์ครับ
อย่าเพิ่งด่วนใจร้อนให้คำติ อยู่ร่วมสังคมเดียวกัน คุยกันดีๆได้ครับ
พัสดุที่จัดส่งทุกชิ้นมีการติดตามให้จนเสร็จสิ้นกระบวนการ
และในกรณีสูญหาย หรือเสียหายเนื่องจากการขนส่งโดยเจ้าหน้าที่ มีวงเงินประกันชดเชยครับ
*****************
*****************
ถ้าหากเกิดผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยครับ ขอความกรุณาอย่าถึงกับติเตียนกันเลย อยู่ร่วมสังคมเดียวกัน ขอให้ตกลงกันด้วยดี ถอยกันคนละครึ่งทาง รู้จักปล่อยวาง หรือเฉยๆบ้าง เพื่อความสุขความเจริญและได้อยู่ร่วมกันไปอีกนานๆ หากมีปัญหาใด โทรมาติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ 061-632-3959 ครับ ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทิ้งเบอร์ไว้ จะติดต่อกลับครับ
.
ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล110 บาท
ราคาปัจจุบัน120 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 06 ก.ย. 2562 - 18:17:00 น.
วันปิดประมูลอา. - 08 ก.ย. 2562 - 01:35:48 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลdevaamulet (8318)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     120 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    prachitnum (7212)

 

Copyright ©G-PRA.COM