(0)
๙ เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่สีห์ วัดสะแก " เนื้อทองฝาบาตร เลี่ยมทอง " มีจารหน้าหลังเต็มครับ ๙
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๙ เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่สีห์ วัดสะแก " เนื้อทองฝาบาตร เลี่ยมทอง " มีจารหน้าหลังเต็มครับ ๙
รายละเอียด*** มาพร้อมบัตรรับรองจากท่าพระจันทร์ครับ เป็นบัตรที่ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติครับ ***
เหรียญโล่ห์ พระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์
ให้พระพรหมปรกปักษ์รักษาและเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักครับ
เลี่ยมทองประมาณ 60-70% ขึ้นครับ


รุ่นนี้มีทั้งที่ลงเลขนัมเบอร์และไม่ได้ลงนัมเบอร์นะครับปลุกเสกเหมือนกันหมด แต่องค์ที่ลงเลขนัมเบอร์จะพิเศษคือได้เข้าปลกเสกเพิ่มในพิธีรัตนมาลาครับ

เหรียญโล่ห์ใหญ่ของหลวงปู่สีห์หายากกว่าโล่ห์เล็กและข้าวหลามตัดมากครับ ทั้งค่านิยมเล่นหาก็สูงกว่ามาก เหมือนโล่ห์ใหญ่ของท่าน อ.เฮง ไพรวัลย์ ที่มีค่านิยมเช่าหากันหลายล้านบาท

เหรียญโล่ห์ พระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์

ให้พระพรหมปรกปักษ์รักษาและเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักครับ


***พระรุ่นนี้ทางเวปยังไม่รับตรวจสอบนะครับ ผมรับประกันแท้และตามกฏทุกประการครับผม***

หายากครับ จารย์หน้า หลังสวยๆ เต็มๆ อย่าพลาดนะครับ

พระรุ่นนี้ทางเวปยังไม่รับตรวจสอบนะครับ เคยส่งไปล้ว ขอพี่ๆทีมั่นใจและอยากบูชานะครับ ผมประกันแท้ให้ตลอดและรับประกันตามกฏทุกประการครับ

เหรียญท้าวมหาพรหม หลวงปู่สีห์ พินฺทาสุวณฺโณ จัดสร้างตามแบบอย่างของ อาจารย์เฮง ไพรวัลย์ ฆราวาสคณาจารย์ผู้เรืองพระเวทเดช พระคาถาอาคมแบบมหาพรหม หรือ เหรียญพระพรหม

เหรียญท้าวมหาพรหม หรือ เหรียญพระพรหม จัดสร้างในวาระที่ หลวงปู่สีห์ ฉลองสิริอายุมงคลวัฒนะครบ 82 พรรษา ในปี พ.ศ.2520 (บางตำรากว่าเป็นปี 2519) ในครั้งนั้นจัดสร้างแบบโบราณ

รอยจารด้านหลังเหรียญปรากฏเป็นองค์ยันต์เฑาะว์มหาพรหม ขัดเส้นสายลายยันต์รอบเป็นดอกจันทร์ หรือเป็นรูปจักรพระพรหม ที่เรียกสูตรอย่างพิศดารให้เห็นอย่างเด่นชัด รวมถึงองค์ยันต์จตุโร องค์ยันต์ "นะวิเศษ" ต่าง ๆ รายรอบด้วยอักขระหัวใจพระคาถาที่สำคัญในศาสตร์สายวิชา หากถอดพระคาถาทั้งหน้าและหลังเหรียญ จะได้ประจักษ์ในแก่นแท้ในหัวใจแห่งอานุภาพที่ล้ำลึก
รุ่นนี้มีหลายเนื้อหา เช่น ทองคำ เงิน นาก สัตโลหะ นวะโลหะ โลหะผสม ทองเหลือง แต่จำนวนการสร้างแต่ละเนื้อไม่มากนัก จะแจกเฉพาะลูกศิษย์ลูกหาที่ใกล้ชิด จึงทำให้เป็นของหายาก มีผู้นำไปบูชามีประสบการณ์มาก พุทธคุณดีรอบด้านจริง ๆ หลวงปู่สีห์ ท่านเคยกล่าวว่า ใครบูชาพระพรหม จะไม่มีวันตกอับ เพราะท่านจะเป็นที่รักของทั้งเทวดา และมวลมนุษย์
เหรียญพระพรหมเหมาะกับคนที่เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ หรือนำไปเพื่อเสริมบารมีให้กับตัวเองได้ครับ พุทธคุณดีรอบด้านจริง ๆ ต้องลองครับ
ราคาเปิดประมูล999 บาท
ราคาปัจจุบัน6,599 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 10 ก.ย. 2562 - 21:27:31 น.
วันปิดประมูลพ. - 11 ก.ย. 2562 - 22:53:53 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลฐณะวัฒน์ (2916)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 10 ก.ย. 2562 - 21:28:16 น.***พระรุ่นนี้ทางเวปจียังไม่รับตรวจสอบนะครับเพิ่งส่งไปตรวจสอบมา ยังไม่มีข้อมูลครับ ผมรับประกันแท้และตามกฏทุกประการครับผม*** มาพร้อมบัตรรับรองจากท่าพระจันทร์ครับ เป็นบัตรที่ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติครับ

หายากครับ จารย์หน้า หลังสวยๆ เต็มๆ อย่าพลาดนะครับ

เหรียญโล่ห์ใหญ่หายากมากครับ แล้วตามร้านข้างนอกมีราคาสูงมากครับ องค์นี้ผิวสวยมาก อย่าพลาดนะครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อ. - 10 ก.ย. 2562 - 21:30:23 น.ประวัติการสร้างชัดเจนครับผมเล่นกันเป็นสากลครับ

จารย์หน้า-หลังเต็มๆชัดเจนครับ
รูปถ่ายอาจไม่สวยนะครับ แต่รับประกันความสวยครับผม

พี่ๆโทรที่ได้เช่าบูชาไปโทรมาเล่าให้ฟังหลายท่านแล้วครับ ตั้งแต่บูชาไปขึ้นคอติดตองานกับลูกค้าง่ายขึ้นมาก ยอดขายก็เพิ่มขึ้นกว่าที่คิดไว้เยอะ ตัวผมเองก็ได้รับประสบการณ์อย่างนี้เหมือนกัน ทุกวันนี้ใช้ขึ้นคอไม่เคยขาด อยากให้พี่ๆที่เคยเช่าไปลองใช้ดูนะครับดีจริงๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3อ. - 10 ก.ย. 2562 - 21:30:52 น.๙ ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไปครับ ๙
ขอพรหลวงปู่คุ้มครองพี่ ๆ ทุกท่านครับ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่มาเยี่ยมชมครับผม


ข้อมูลเพิ่มเติม 4อ. - 10 ก.ย. 2562 - 21:31:13 น.มีพระลงวัดใจและไม่วัดใจหลายรายการตามนี้เลยครับ อย่าลืมคลิ๊กที่ฆ้อนนะครับเผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ


 
ราคาปัจจุบัน :     6,599 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    iamkob (602)

 

Copyright ©G-PRA.COM