(0)
***สร้อยอุลกะมณี หรือ หินสะเก็ดดาว สวยงามมากครับ เท่ ไม่เหมือนใคร ทั้งเส้น ลงยา กะหลั่ยทอง แนวสุโขทัยโบราณ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง***สร้อยอุลกะมณี หรือ หินสะเก็ดดาว สวยงามมากครับ เท่ ไม่เหมือนใคร ทั้งเส้น ลงยา กะหลั่ยทอง แนวสุโขทัยโบราณ
รายละเอียดสวยมาก มีการประดับแต่งด้วยห่วงฝังเพชร แวบๆ ***สร้อยอุลกะมณี หรือ หินสะเก็ดดาว หรือ ลาวา เส้นนี้เข้ม มาดแมนมาก ทั้งเส้น ลงยา กะหลั่ยทอง แนวสุโขทัยโบราณ
ความยาวประมาณ 12 นิ้วกว่า (วัดแบบคู่ขนาน) ยาวสวมหัวสบายๆได้เลยครับ ของใหม่ มือ 1 อย่างงาม
หินนำโชค..มาจากนอกโลก เข้มขลังในตัวเอง "สะเก็ดดาวหรืออุลกมณี"ให้โชคแก่ผู้ครอบครอง ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ อัคคีภัย และภัยพิบัติต่าง ๆ
คุณสมบัติของสะเก็ดดาว

สะเก็ดดาว เรียกว่าเป็นหินนำโชคแก่ผู้ที่มีไว้กับตัว อีกทั้งยังสามารถ ใช้ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ ภูตผีปีศาจต่างๆมิให้มากล้ำกรายได้ด้วย เป็นวัตถุที่เกิดจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ มีพลังงานสะสมอยู่มหาศาล จึงอาจเรียกได้ว่ามีฤทธิ์ในตัว เมื่อนำมาประกอบด้วยกรรมวิธีที่ถูกต้อง จึงทำให้มันสามารถสลายพลังงานเชิงลบ (สิ่งที่ไม่ดีทั้งหลาย) ไปได้ และเนื่องจากเป็นวัตถุที่มีสีดำสนิท จึงทำให้มันสามารถ ดึงดูดพลังที่ดี ๆ เข้ามา อีกทั้งยังส่งเสริม (ให้พลัง) เชิงบวกแก่วัตถุอื่น ๆ ให้มีพลังสูงขึ้นได้อีกด้วย นับเป็นวัตถุที่เหนือกว่าวัตถุอื่นใดในโลก ที่บันดาลสิ่งดีๆแก่ผู้ครอบครองได้ และยังส่งเสริมให้ชีวิตเจริญขึ้น เสริมเสน่ห์ชักจูงให้ผู้อื่นรักใคร่นับถือ เรียกว่ากลับร้ายกลายเป็นดี ทวีลาภเลยทีเดียว
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน360 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 30 ก.ย. 2562 - 08:27:51 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 03 ต.ค. 2562 - 02:16:39 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลpenpathum (7450) 


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     360 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    sam8793 (1779)

 

Copyright ©G-PRA.COM