(0)
รวมวัตถุมงคลเนื้อโลหะ หลวงปู่ทิม ๑ วัดละหารไร่ ระยอง *เาะเดียว ค่าลงทะเบียน หนังสือใหม่ ไม่ผ่านการใช้ /
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องรวมวัตถุมงคลเนื้อโลหะ หลวงปู่ทิม ๑ วัดละหารไร่ ระยอง *เาะเดียว ค่าลงทะเบียน หนังสือใหม่ ไม่ผ่านการใช้ /
รายละเอียดรวมวัตถุมงคลเนื้อโลหะ ฉบับสมบูรณ์ หลวงปู่ทิม ๑ วัดละหารไร่ ระยอง *เคาะเดียว ค่าลงทะเบียน หนังสือใหม่ ไม่ผ่านการใช้ ควรค่าแก่การศึกษาและสะสม ในราคาสุดคุ้ม (ภาพตัวอย่างที่แสดง เป็นการแสกนภาพ จึงไม่คมชัดเท่าในหนังสือ)
/
*หนังสือ Pocket Book ขนาด 17*24 เซนติเมตร (ไม่เล็กนะครับขนาดกำลังดี พกพาสะดวก) ชื่อหนังสือ “รวมวัตถุมงคลเนื้อโลหะ หลวงปู่ทิม ๑ วัดละหารไร่ ระยอง” พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตมันอย่างดี และหนา ภาพสีสวยสดงดงาม และคมชัด สามารถนำไปเปรียบเทียบองค์ที่ต้องการตรวจเช็คเทียบเคียงได้ทันที รวมทั้งหมดปกหน้า-ปกหลัง มีความหนาถึง 202 หน้า ที่สำคัญมีภาพจำนวนมากถึง 876 ภาพ ซึ่งครอบคลุมพระเนื้อโลหะของ ลป.อย่างครบถ้วน แถมด้วยวัตถุมงคลที่ไม่ใช่เหรียญ ประเภทเครื่องรางองขลังอีกเพียบ ที่สำคัญ ภาพโค๊ตต่างๆ ที่ใช้ปั๊มวัตถุมงคลของหลวงปู่ อีก 12 โค๊ต เรียกว่า มีโค๊ตครบถ้วนบริบูรณ์ หากคิดราคาหนังสือประมาณ 200 บาท ก็ตกภาพละไม่ถึงสลึง (00.25)-บาทครับ/
คุณนิลนารถ วัฒนธรรม และ คุณกิตติ เกียรติ์มนตรี ได้ทำหนังสือของ ลป.ทิม ออกมาหลายเล่ม ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นหนังสือขนาดใหญ่ จัดพิมพ์อย่างดี มีความครบถ้วนสมบูรณ์ และหนาหนักมาก แต่ละภาพล้วนคมชัด และผ่านการคัดกรองความสวยและความแท้ อย่างเข้มงวด จึงเป็นหนังสือที่มีราคาแพง ในระดับราคามากกว่า 2,000.00บาทขึ้นไป และหนังสือได้หมดลง ทั้งยังมีราคาซื้อขายในหมวดหนังสือพระเครื่องตามเวป ในราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เล่มนี้ทางผู้จัดพิมพ์ได้ขออนุญาตทางคุณนิลนารถ และคุณกิตติ จัดพิมพ์และวางจำหน่ายใน 7-11 ทุกสาขาทั้วประเทศ ซึ่งจัดพิมพ์ในจำนวนไม่มากนัก และตอนที่หนังสือออกใหม่ สร้างความฮือฮาของเหล่าเซียนพระ และนักนิยมสะสมพระเครื่อง เป็นอย่างมาก เพราะรูปเล่มสวย ราคาไม่แพง ยังไงก็คุ้มค่า ท่านทราบใหมครับว่า เมื่อตอนที่หนังออกวางตลาดนั้น เหล่าเซียนและนักนิยมสะสมพระเครื่อง โดยเฉพาะที่พันธ์ทิพย์งามวงศ์วาน ถึงกับต้องจ้างมอไซด์รับจ้าง ออกตระเวนซื้อตาม 7-11 แต่ก็หาซื้อได้ยาก เพราะ 7-11 แต่ละสาขามีจำหน่ายเพียง 2-3 เล่ม จึงหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว และเป็นที่แสวงหา ของเหล่าเซียนพระและนักนิยมสะสมพระเครื่อง/
กล่าวถึงคุณนิลนารถ ท่านเป็นเจ้ากรมพระเครื่องพระบูชาของหลวงปู่ทิม เท่าที่ผมทราบ ท่านน่าจะสะสมวัตถุมงคลของหลวงไว้มากที่สุด เพราะเคารพและศรัทธาในหลวงปู่อย่างยิ่งยวด ที่สำคัญใจถึงกระสุนพร้อม เป็นเจ้าของตลาด น่าเสียดายอยู่นิดเดียว ตอนที่หลวงปู่เริ่มสร้างวัตถุมงคล คุณนิลนารถยังอยู่ต่างประเทศ ตอนท่านกลังมาเมืองไทย หลวงปู่ก็มรณภาพไปแล้ว จึงไม่ได้พบเจอกับหลวงปู่ แต่ท่านก็ยังมาสร้างถาวรวัตถุในวัดละหารไร่หลายรายการ และสร้างวัตถุมงคลไว้อีกบางรุ่น เพราะผมเองก็มีภาพสตุ รูปแบบเหมือนเหรียญรูปเหมือนห่วงเชื่อมของหลวงปู่ สร้างด้วยปูนพลาสเตอร์ ขนาด 12 นิ้ว ไม่กี่ร้อยรูป ที่สำคัญ ด้านหลังผังเหรียญ 8 รอบไว้ 1 เหรียญ และยังมี จีวร และสีผี้ง ของปู่อีก ไม่เคยเห็นหมุนเวียนในเวปเลย เฉพาะเหรียญ 8 รอบ ราคาตอนนี้ก็ 2-3 หมื่นบาทแล้วครับ/
ในชีวิตของนักนิยมสะสมพระเครื่อง ซึ่งเคารพและศรัทธา ในบุญบารมีขององค์พระเกจิอาจารย์ เชื่อมั่นในพุทธบารมี ซึ่งต้องแสวงหา วัตถุมงคล พระเครื่อง หรือเหรียญพุทธคุณต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยว คุ้มครองป้องภัย ให้โชคลาภ อำนวยความสมบูรณ์พูนผล แก่ตนเองและครอบ ซึ่งต้องให้ประสิทธิประสิทธิชัยอย่างแท้จริง หลวงปู่ทิม นับเป็นองค์บุญบารมีที่จะอำนวยอวยผลตามที่มุ่งหวัง และพึ่งพาได้จริง ตามประสบการณ์ในวงการที่พิศูจน์มายาวนานกว่า 40 ปี
ถามตัวเองว่า ในชีวิตนี้ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการพระเครื่อง ไม่ว่าจะเพิ่งเข้ามา หรือเนิ่นนานมาแล้ว เรามีพระเครื่องของ ลป.ทิม สักชิ้นใหม่ ถ้ายังไม่มี ทำไมไม่แสวงหา เพื่อประสิทธิผลตามที่กล่าว แล้วยังตกทอดเป็นมรดกไปยังลูกหลาน มิหนำซ้ำ ราคาวัตถุมงคลของหลวงปู่ มีแต่ทะยานขึ้นทุกวัน แต่ในวันนี้ ยังมีความหลากหลาย ที่ท่านจะสรรค์หาได้ ในราคาตามความเหมาะสมแก่ฐานะ เพราะหลวงปู่เคยกล่าวไว้ ที่ท่านสร้างไว้ ล้วนแต่มีเจ้าของ เมื่อถึงเวลา เจ้าของเขาจะมาเอาเอง แล้วท่านจะไม่ตามไปเอาของท่านหรือครับ/
หากที่ไม่ศึกษา หาประสบการณ์ แล้วท่านจะทราบและแยกแยะได้อย่างไร ว่าอันไหน เก๊-แท้ ถูกหรือแพง อันไหนที่เหมาะสมกับกำลังและฐานะ
จึงต้องศึกษา หาประสบการณ์ หนังสือเล่มที่เสนอนี้ ดีที่สุด คุ้มที่สุด กับคุณภาพต่อราคา อย่างน้อยได้เรียนรู้ ถึงความหลากหลายของรูปแบบ ความหลากหลายของราคา ความงดงามของพุทธศิลป์ ในหมวด วัตถุมงคลของ “หลวปู่ทิม”
ขอจงมีความสุข กับการท่องไปในยุทธจักร วัตถุมงคลของหลวงปู่ทิม และประสบกับความสำเร็จ ในการที่จะหาเจอว่า พระองค์ไหน วันถุมงคลชิ้นใด ที่ท่านเป็นเจ้าของ สวัสดี/
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 08 ต.ค. 2562 - 14:23:50 น.
วันปิดประมูลศ. - 11 ต.ค. 2562 - 14:23:50 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลrussamee (901)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM