(0)
พระผงรูปเหมือนหยดน้ำ(พิมพ์คมชัดสวยงามครับ) หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม วัดป่าห้วยกุ่ม จ.ชัยภูมิ (หลังฝังธาตุกายสิทธิ์)


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระผงรูปเหมือนหยดน้ำ(พิมพ์คมชัดสวยงามครับ) หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม วัดป่าห้วยกุ่ม จ.ชัยภูมิ (หลังฝังธาตุกายสิทธิ์)
รายละเอียดวัตถุประสงค์ของการสร้าง
หลวงพ่อท่านเมตตาเล่าให้ฟังว่า ท้าวเวสสุวรรณได้มาหามานมัสการขอให้หลวงพ่อสร้างเหรียญ เพื่อแจกจ่ายให้ลูกศิษย์ ญาติโยมที่มีจิตศรัทธา เพื่อป้องกันภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น

ซึ่งนับวันจะยิ่งทวีคูณมากขึ้น ซึ่งท้าวเวสสุวรรณได้แจ้งว่า จริง ๆ ภัยพิบัติมีมากกว่าเท่าที่เป็นอยู่มาก แต่เพราะหลวงปู่บ้านตาด (หลวงตามหาบัว) ท่านได้ขอไว้ ตอนนี้หมดบุญหลวงปู่บ้านตาดแล้ว ไม่มีใครที่ไหนจะค้ำภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นไว้ได้อีก ก็เห็นมีแต่หลวงพ่อสายทอง เท่านั้น

ด้วยความเป็นห่วงมวลมนุษย์ท้าวเวสสุวรรณ ท่านจึงได้ลงมานมัสการขอให้หลวงพ่อสายทองสร้างเหรียญเป็นรูปหยดน้ำแก่นมะยม โดยมีมวลสารจาก 3 โลกคือ จากเมืองมนุษย์ เมืองบาดาล และเทวโลก

ถ้าหลวงพ่อท่านรับปาก จะมีผู้นำมวลสารมาถวาย ซึ่งเหรียญหยดน้ำแก่นมะยมนี้จะมีความเข้มขลังมีพลานุภาพยิ่งกว่า ล็อคเก็ตของหลวงพ่อที่เคยแจกจ่ายไปแล้ว เมื่อเกิดภัยพิบัติผู้ที่มีเหรียญของหลวงพ่อจะพ้นภัย หนักจะกลายเป็นเบา เบาจะกลายเป็นหาย ไม่ถึงกับชีวิต เพราะพวกยักษ์มารจะละเว้น

หลวงพ่อท่านเมตตาเล่าให้คุณนพดลฟังต่อไปว่า นอกจากมวลสารที่ได้มาจากเบื้องบนแล้วยังมีเกศาและเหล็กไหล 5 ชนิดผสมอยู่ในนั้นด้วย เคยมีโยมท่านหนึ่งได้เหรียญหยดน้ำไปบูชาแล้วมีพระธาตุเสด็จมาด้วย (ในวงกลมสีแดง คือธาตุกายสิทธิ์)

รับประกันตามกฎ และรับประกันตลอดชีพ
ต่ำกว่า 500 บาท ส่งแบบลงทะเบียนครับ
ราคาเปิดประมูล59 บาท
ราคาปัจจุบัน139 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ40 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 17 ต.ค. 2562 - 11:04:42 น.
วันปิดประมูลศ. - 18 ต.ค. 2562 - 11:16:53 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลpoonpan (933)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     139 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     40 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    nattasak (4845)

 

Copyright ©G-PRA.COM