(0)
พระลักษณ์หน้าทองหลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย จ.ชัยนาท เนื้อกะลาตาเดียว ปี 58


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระลักษณ์หน้าทองหลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย จ.ชัยนาท เนื้อกะลาตาเดียว ปี 58
รายละเอียดหลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่ายหรือวัดหนองหม้อแกง อ.สรรพยา จ. เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2490 ท่านเป็นหลานของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ช่วงเป็นเด็กท่านมาเป็นลูกศิษย์ของท่านพระครูสังฆรักษ์วิชิต วัดเกาะสุวรรณาราม เขตสายไหม กทม.เรียนชั้นประถมที่โรงเรียนวัดเกาะฯ และชั้นมัธยมที่โรงเรียนฤทธิ์ยวรรณาลัย ดอนเมือง เมื่อจบแล้วจึงเดินทางกลับบ้านเกิดที่นครสวรรค์ ท่านมีความสนใจเรื่องคาถาอาคมมาตั้งแต่เป็นเด็กช่วงแรกศึกษาจากบิดาของท่านซึ่งเป็นคนกว้างขวางมีฐานะเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อเดิมด้วย หลวงพ่อเอิบสนิทสนมกับพระเกจิอาจารย์ใน จ.นครสวรรค์หลายรูป เช่น หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค, หลวงพ่อโอน วัดโคกเดื่อ, หลวงพ่อโอด วัดจันเสน และหลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาก ท่านไปกราบเพื่อขอเรียนพุทธาคมบ้าง ขอวัตถุมงคลคุ้มครองตนบ้าง จนปี พ.ศ. 2512 ท่านได้อุปสมบท ณ. พัทธสีมาวัดหางน้ำหนองแขม มีพระครูนิยุติธรรมกิจ วัดเขาไม้แก้ว เจ้าคณะอำเภอพยุหะคีรีเป็นพระอุปัชฌาย์ เมื่อบวชแล้วท่านได้ไปกราบฝากตัวเป็นศิษย์ศึกษาพุทธาคมอย่างจริงจังกับหลวงพ่อพรหม วัดช่องแค เรียนวิชารักษาโรคและปลุกเสกวัตถุมงคล,หลวงปู่สี ฉันทฺสิริ วัดเขาถ้ำบุญนาก เรียนวิชาทางคงกระพัน กรรมฐานและการปลุกเสกพระเครื่อง,หลวงพ่อโอน วัดโคกเดื่อและหลวงพ่อโอด วัดจันเสน เรียนวิชาเมตตามหานิยม เสกเทียน นั่งเทียน,หลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว เรียนวิชามีดหมอ แก้คุณไสย,พระอาจารย์บุญมี วัดวาปีรัตนาราม เรียนนั่งทางในเรียกคนและ ค้าขาย,หลวงปู่คำ วัดสุวรรณาราม เรียนวิชาผูกดวง แก้ดวง,หลวงพ่อเจ๊ก วัดระนาม เรียนวิชามหาอำนาจ นะจังงัง และปลุกเสกวัตถุมงคล,หลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน เรียนวิชาทำมีดหมอ,หลวงพ่อสด วัดหางน้ำสาคร ศิษย์หลวงพ่อเดิม เรียนอาคมวิชาคงกระพันและการปลุกเสกวัตถุมงคล ต่อมา หลวงพ่อเอิบ ได้ยินชื่อเสียงของหลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว ว่าเป็นพระสงฆ์ที่เคร่งครัดในด้านการพิจารณาอสุภกรรมฐาน ท่านจึงได้ไปขอเรียนวิชากรรมฐาน เสกวัตถุมงคลและผงอาถรรพ์ รวมทั้งการสร้างหัวชะมดและดาวยศจากหลวงพ่อผินะ ล่ากันว่าท่านสามารถปลุกเสกหัวชะมดให้ตั้งหัว ชูคอขึ้นมากลางฝ่ามือได้ ท่านสร้างของขลังได้ขลังสุดๆ เพราะสำเร็จหัวใจอาถรรพณ์ทั้ง 108 ดวง หยิบจับอะไรเป็นขลังไปเสียหมด วัตถุมงคลของท่านจึงมีพุทธคุณสูงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลวงพ่อเอิบมรณภาพเมื่อปี พ.ศ.2558 สิริอายุได้ 68 ปี 47 พรรษา


หลวงพ่อเอิบสร้างวัตถุมงคลไว้หลายอย่าง ที่ขึ้นชื่อมี ชะมด พระลักษณ์หน้าทอง ดาว ปลัดขิก พระพิฆเนศ หนุมาณ เหรียญ รูปหล่อ ชูชก ซึ่งท่านมักจะใช้มวลสารเก่าของอาจารย์ท่านที่เก็บรวบรวมไว้ ระฆังเก่า ไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม ผงวิเศษต่างๆ มาสร้างวัตถุมงคลของท่านด้วยเสมอ วัตถุมงคลของท่านจึงเป็นที่นิยมและมีพุทธคุณเป็นที่ประจักษ์


สำหรับพระลักษณ์หน้าทอง เป็นวิชาชั้นสูงที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์อย่างที่สุด เรียกว่า ปรารถนาคนใดได้ดังใจที่ปรารถนาทุกราย แรงขนาดแย่งคู่ครองคนรักลูกเต้าของเขาได้ ครูบาอาจารย์รุ่นเก่ามักกลัวว่าจะมีการนำไปใช้ในทางที่ผิดศีลธรรม เป็นบาปติดตัวลูกศิษย์ เป็นกรรมติดตัวอาจารย์ ท่านจึงไม่ยอมถ่ายทอดวิชานี้ให้กับใครง่ายๆ โดยเฉพาะฆราวาสจะไม่ถ่ายทอดวิชานี้ให้เลย วิชาพระลักษณ์หน้าทองแสดงให้ปรากฏได้หลายรูปแบบ ทั้งทำเศียรพระลักษณ์ ลงบนผ้า สักลายตามตัว เสกผง เสกแป้ง สร้างเป็นเครื่องราง จารอักขระหรือภาวนาพระคาถาพระลักษณ์หน้าทอง ก็ได้ผลสำเร็จเช่นเดียวกัน


หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย จ.ชัยนาท เป็นเกจิอาจารย์องค์หนึ่งที่สำเร็จวิชาพระลักษณ์หน้าทอง ท่านจะสร้างพระลักษณ์หน้าทองจากของมงคลที่หายากและมีอาถรรพ์เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เช่น สร้างจากหนังกลองแตก สร้างจากกะลาตาเดียว โลหะพิเศษ ผงพิเศษ และลงยันต์ในผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ วัตถุมงคลพระลักษณ์หน้าทองที่ท่านเสกล้วยเข้มขลัง ว่ากันว่าเวลาท่านเสกหรือประสิทธิ์พระลักษณ์หน้าทองใบหน้าและผิวกายของท่านจะผ่องใสราวกับมีประกายทองเคลือบจับอยู่เป็นเวลานาน จนเสกเสร็จประกายทองจึงค่อยๆจางลงและหายไป ทั้งที่ผิวพรรณจริงของท่านออกคล้ำๆ ทำให้ลูกศิษย์ต่างเชื่อมั่นในพระลักษณ์หน้าทองของท่านว่าไม่เป็นสองรองใคร


สำหรับคาถาปลุกพระลักษณ์หน้าทองของหลวงพ่อเอิบ ปลุกให้ได้ทุกวันศักดิ์สิทธิ์ดั่งใจนึก " พุทธัง โอม หน้ากูเป็นทองคำอย่างพระอาทิตย์ จะมาสะกิดจิตและหน้าของคนทั้งหลาย สัพเพชะนา พะหูชะนา อิตถีวา ปุริโสวา สะมะณะพราหมะโณวา เอหิจิตตัง ปิยังมะมะ โอม พระแลง เป็นแสงพระลักษณ์ พระฤาษีจับปากกา พระลักษณ์จับหน้า จับตา สวาหะ เอหิจิตตัง หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก กูจะค้าจะขายให้ได้พันทะนานทอง กูจะหมายปองสิ่งใดก็ให้สำเร็จ เสร็จสิ้น โดยเร็วพลัน "


นอกจากนี้ให้ใช้บทนี้ใช้ภาวนาคู่กับพระลักษณ์หน้าทอง (ได้แล้วต้องรับเลี้ยงนะ )
" อิติปารามิตาติงสา อิตอสัพพัญญูมาคะตา อิติโพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะเตนะโม พิศวาส หลงใหล พิศมัยแนบเนื้อ ใจจิตคิดถึง เคล้าคลึงวิญญา วิชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโส ถะคะวา นะละลวย หันตะวา โมเมามัว พุทเอาตัวธามาสมสู่ ยะรักกูจนวันตาย ปิโยเทวามนุษสานัง ปิโยพรหมมานะมุตตะโม ปิโยนาคะ สุปัณณานัง ปิยินทียัง นะมามิหัง


วัตถุมงคลที่นำมาประมูลวันนี้ เป็นพระลักษณ์หน้าทอง รุ่นที่ 7 หรือรุ่นสุดท้ายของท่าน เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงอีกรุ่นหนึ่งเพราะราคายังไม่สูงมากเหมือนรุ่นอื่นๆ หลังหลวงพ่อเอิบมรณภาพก็หมดจากวัดไปอย่างรวดเร็ว พระลักษณ์หน้าทองรุ่นนี้ สร้างจากเนื้อกะลาตาเดียว ขนาดกว้างประมาณ 2 ซม.สูง 3 ซม.(ไม่รวมกรอบ) วันนี้จัดมาเบาๆ พร้อมกรอบเดิมๆจากวัด เคาะเดียวขั้นต่ำ
ราคาเปิดประมูล1,450 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 07 พ.ย. 2562 - 16:33:15 น.
วันปิดประมูลอา. - 17 พ.ย. 2562 - 16:33:15 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลkasemchonburi (2611)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,450 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM