(0)
พิเศษต้อนรับปีใหม่ วัดใจเคาะเดียว แหวนพญาเหล็กไหล วรรณะเงินยวง หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพิเศษต้อนรับปีใหม่ วัดใจเคาะเดียว แหวนพญาเหล็กไหล วรรณะเงินยวง หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์
รายละเอียดแหวนพญาเหล็กไหล วรรณะเงินยวง หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์

“เหล็กไหล” เป็น โลหะธาตุแปลกประหลาดที่มีชีวิต เหล็กไหลเป็นธาตุที่ทรงอำนาจในการป้องกันตัวและ สิ่งที่อยู่ใกล้ตัว ให้พ้นจากภัยอันตราย อันเกิดจาก “อาวุธปืน” หรือ “ของมีคม” และ “ศาสตราวุธ” ทุกชนิด มีคุณ 108 ประการตามแต่อธิษฐาน ท่านบอกว่าใครได้ครอบครองไว้จะมีอำนาจ บารมี เหนือผู้อื่น พกพาติดตัวแคล้วคลาด ปลอดภัย คงกระพันชาตรี มีโชคลาภ กิจการงานเจริญก้าวหน้า
“เหล็กไหล” เป็นสสารที่มีชีวิตเป็นอมตะ และ หาได้ยากยิ่ง ต้องมีพิธีกรรมมากมาย กว่าจะได้มา ฉะนั้นเหล็กไหลจึงเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่มีราคาแพง เพราะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และเป็นที่เข้าใจกันทั่วไปว่าเหล็กไหลมีอานุภาพยอดเยี่ยม สามารถคุ้มครองชีวิตผู้ที่มีไว้ในครอบครองหรือพกติดตัวและจะได้รับความคุ้มครองให้ปลอดภัยจาก “อุบัติเหตุร้ายแรง” ต่างๆ รวมไปถึง “อาวุธร้ายแรง” นานาชนิด ได้อย่างอัศจรรย์นั่นเอง ผู้ที่จะทำพิธีตัดเหล็กไหลได้นั้น จะต้องเป็นผู้มีคุณธรรมชั้นสูง และต้องปฏิบัติรักษาศีลได้อย่างมั่นคง ไม่มีจิตคิดละโมบ กล่าวคือ จะต้องขออนุญาตจาก “เทพยดา” ผู้ดูแลรักษาเสียก่อน เมื่อได้รับอนุญาตจึงค่อยทำพิธีตัดเอาได้ มิฉะนั้น หากเราขืนตัดเหล็กไหลด้วยกำลัง หมายแย่งชิงเอาโดยพละการ ถือดีในพระเวทย์ก็อาจมีภัยถึงแก่ชีวิต หรือ เกิดความขัดแย้งในหมู่คณะถึงขั้นวิบัติเอาได้ ด้วยอิทธิฤทธิ์ของเทยดาผู้รักษาเหล็กไหลนั้นเอง
หลวงพ่อหวลท่านได้เรียนวิชาอาคม สุดยอดวิชาอาคมที่เกือบจะเรียกว่าสาบสูญไปแล้ว ได้แก่วิชาอาคมเรียกและเชิญเหล็กไหล หรือพญาเหล็กไหลสุดยอดแห่งธาตุกายสิทธิ์ ย่อมต้องเป็นอันตรายต่อผู้ที่จิตไม่บริสุทธิ์ หากทำการเรียกหรืออัญเชิญเหล็กไหล อาจถึงตายได้ ซึ่งหลวงพ่อหวล แห่งวัดพุทไธสวรรค์ จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านได้เล่าเรียนศึกษาวิชา “การเรียกและตัดเหล็กไหล” จากศิษย์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ หลายท่านบอกว่าหลวงพ่อเดิม ท่าชอบเล่นแร่แปรธาตุ บางคนตั้งให้หลวงพ่อเดิมเป็นเทพเจ้าแห่งการเล่นแร่แปรธาตุเลยทีเดียว เหล็กไหลที่หลวงพ่อได้ตัดไว้มีด้วยกัน 3 วรรณะ ซึ่งแต่ละสีก็แบ่งแยกตามชั้นวรรณะของเหล่าบรรดา “เทพยดา หรือ ฤาษี “ ที่ปกปักรักษา ได้แก่
1.วรรณะเจ้าน้ำเงิน เด่นด้านมหาอำนาจ วาสนา บารมี
2.วรรณะท้องปลาไหล เด่นด้านเงินทอง โชคลาภ โดยสีทองนี้จะมีน้อยสุดในการเรียกแต่ละครั้ง ใครที่ได้ไปต่างหวงแหน พระพญาเหล็กมีคุณ 108 ประการตามแต่อธิษฐาน
3.วรรณะเงินยวง เด่นด้านเมตามหานิยม เจริญรุ่งเรือง


ขอขอบคุณ อ้างอิงจาก http://leklai.blogspot.com/
ราคาเปิดประมูล700 บาท
ราคาปัจจุบัน800 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 06 ม.ค. 2563 - 12:01:30 น.
วันปิดประมูลอ. - 07 ม.ค. 2563 - 17:02:46 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลAmethyst (749)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 06 ม.ค. 2563 - 12:02:07 น.พิเศษต้อนรับปีใหม่ วัดใจเคาะเดียว แหวนพญาเหล็กไหล วรรณะเงินยวง หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์


 
ราคาปัจจุบัน :     800 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Alex-zaa (1458)

 

Copyright ©G-PRA.COM