(0)
<<< พระปิดตาซุ้มกอหูกระต่าย พิมพ์ใหญ่เนื้อว่าน หลวงพ่อเอีย กิตติโก วัดบ้านด่าน จ.ปราจีนบุรี พ.ศ.๒๕๑๖ >>>


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง<<< พระปิดตาซุ้มกอหูกระต่าย พิมพ์ใหญ่เนื้อว่าน หลวงพ่อเอีย กิตติโก วัดบ้านด่าน จ.ปราจีนบุรี พ.ศ.๒๕๑๖ >>>
รายละเอียด<<< พระปิดตาซุ้มกอหูกระต่าย พิมพ์ใหญ่เนื้อว่าน หลวงพ่อเอีย กิตติโก วัดบ้านด่าน จ.ปราจีนบุรี พ.ศ.๒๕๑๖ >>>
รายละเอียด พระปิดตาซุ้มกอหูกระต่าย พิมพ์ใหญ่เนื้อว่าน หลวงพ่อเอีย กิตติโก วัดบ้านด่าน จ.ปราจีนบุรี พ.ศ.๒๕๑๖ สวยเดิมเชิญผู้ที่ชื่นชอบ และ สายตรงชมก่อนครับท่าน ๛)))))))
รายละเอียด *** พิจารณาให้ชอบก่อนนะจ๊ะ แล้วค่อยเคาะ ***

" เนื้อว่าน จัดจ้าน หายาก เก่าเก็บ เดิมๆ ประสบการณ์สูง ของดีไม่ควรพลาด สุด คุ้มมมมมมม" ถูกกว่าจองพระใหม่ วัดใจ เลยจัดให้เคาะเดียว พิจารณาได้ตามรูปเลยครับ กับ พระปิดตาซุ้มกอหูกระต่าย พิมพ์ใหญ่เนื้อว่าน หลวงพ่อเอีย กิตติโก วัดบ้านด่านศรัทธาอุดม อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี พ.ศ.๒๕๑๖ เนื้อผงว่าน สีออกโซนน้ำตาลดำ องค์นี้สภาพโดยรวมยังสวยครับ มีเนื้อกระเทะนิดเดียว ขอบด้านบน ตามรูปทุกประการ แต่ไม่เสียหายครับ พิมพ์ทรงลึกคมชัดเจน เนื้อว่านจัดจ้านเดิมๆ เก่าเก็บยังสวยสมบูรณ์นะครับ ปัจจุบันหาได้ยากนะครับ พระผ่านเวลามา 40 กว่าปี ยังคมชัดทุกส่วน ด้านหลังยันต์คมชัด พระหนามวลสารเยอะ มาตรฐานสากล สภาพยังสวยสมบูรณ์ พระปิดตารุ่นนี้ สร้างปี พ.ศ. ๒๕๑๖ มีด้วยกันหลายเนื้อ โดยมี เนื้อว่าน
เนื้อผงโรยกากเพชร
เนื้อว่านฝังพลอย
เนื้อว่านติดนวด
เนื้อผงผสมขมิ้นกับปูนโรยกากเพชร
เนื้อผงผสมขมิ้นกับปูน
ปัจจุบันหาสวยสมบูรณ์ ถือว่าหายากแล้วนะครับ จัดเป็นพระประสบการณ์สูงเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่ และ จังหวัดใกล้เคียง ลูกศิษย์ ลูกหา ต่างพากันเสาะแสวงหา ด้านพุทธคุณนั้นไม่ต้องโม้ให้เสียเวลาครับ พระของหลวงพ่อเอียครบเครื่องครับ เก็บไว้ใช้ในพุทธคุณครับพี่ พิจารณากันไปครับ (ข้างนอกหน้าตู้ว่ากันไม่มีต่ำกว่าพันครับ) พระพิมพ์นี้เป็นพิมพ์มาตรฐานของ หลวงพ่อเอีย นะครับ มีในทำเนียบรุ่นของท่านชัดเจน องค์นี้เปิดราคาเบาหวิวหลักร้อยแบบนี้ คุ้มค่ามากมายเก็บได้เลยครับ ไม่ผิดหวัง

รับประกันตามกฎทุกประการครับ
ราคาเปิดประมูล800 บาท
ราคาปัจจุบัน5,100 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 17 มิ.ย. 2564 - 21:57:17 น.
วันปิดประมูลส. - 19 มิ.ย. 2564 - 19:18:01 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลyongyot (7162)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     5,100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    vios8361 (1)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM