(0)
......เหรียญ ปิดตา ลป.แก้ว วัดละหารไร่ 2519 เสาร์-อาทิตย์ เงียบๆช่วยใส่ราคากันเองครับ..
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง......เหรียญ ปิดตา ลป.แก้ว วัดละหารไร่ 2519 เสาร์-อาทิตย์ เงียบๆช่วยใส่ราคากันเองครับ..
รายละเอียดหรียญปิดตา หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่ ปี2519 เนื้อทองแดง แช่น้ำมันงา สภาพสวยมีผิวไฟสวยๆครับ แบ่งๆให้กับเพื่อนสมาชิกที่ยังไม่มี แรงสุดๆครับตอนนี้ปีหน้าตามไม่ทันแน่ๆ..สำหรับตัวผมยังเก็บเข้าเรื่อยๆครับ...พร้อมใช้+ตลับสแตนเลสครับ..หลวงปู่แก้ว เกสาโร วัดระหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
หลวงปู่แก้ว เกสาโร วัดระหารไร่ ท่านเป็นอดีตเสือเก่า และเป็นอาจารย์เวทมนต์ของเสือ ได้ละทางโลกและภายหลังได้บวชเป็นพระ พระอุปชา หรือผู้บวชให้คือหลวงพ่อเริ่ม วัดจุกกะเฌอ พระกรรมวาจารย์ พระอาจารย์ทิม วัดระหารไร่
หลวงพ่อเริ่ม ขณะปรงผมให้หลวงพ่อแก้ว ตอนอุปสมบท ยังกล่าวกับอาจารย์ทิมว่า ท่านทิมคนอะไรเหนียวจริง ๆ ฉันนึกว่าปัจจุบันนี้จะหาคนที่วิชาถึงขั้นไม่มีแล้ว สิ่งยั่วยวนมันมาก แต่รายนี้ยอมรับว่าแน่ฉันสัมผัสได้ว่าเขาไม่ธรรมดา
หลังจากบวชแล้วท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดระหารไร่ วัดแม่น้ำคู้ และวัดหนองมะปริง โดยท่านแวะเวียนไปจำพรรษา แห่งละ 3 - 4 เดือน แล้วแต่ความพอใจของท่าน หลวงปู่แก้วท่านมีความเคารพหลวงปู่ทิมมาก ถึงขนาดเรียกท่านว่าพ่อ ทั้งๆที่หลวงปู่แก้ว อ่อนอาวุโสกว่าหลวงปู่ทิมเพียง 2 ปี เท่านั้น มีคนเคยกล่าวว่า สาเหตุที่หลวงปู่แก้ว ต้องย้ายวัดจำพรรษาตลอดเวลา เพราะว่า ท่านไม่อยากดังกว่าหลวงปู่ทิม
หลวงปู่แก้วท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่เก่งทางด้าน เมตตามหาเสน่ห์ หลวงปู่แก้วท่านรับการยอมรับและยกย่องจากหลวงปู่ทิมว่าเก่งจริง ท่านเคยบอกกับลูกศิษย์ว่าหากสิ้นท่านแล้วมีอะไรก็ให้ไปกราบหลวงปู่แก้ว

...เหรียญมีประสบการณ์ครับ...ใครเห็นเหรียญจริงต้องหลงไหลครับ..
เรื่องเล่ามากมายครับ สำหรับ ลป.แก้ว เกสาโร ท่านนี้ครับ
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน3,050 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 16 พ.ค. 2552 - 18:50:16 น.
วันปิดประมูลอา. - 17 พ.ค. 2552 - 19:06:06 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลgunss (1507)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     3,050 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    memories (1485)

 

Copyright ©G-PRA.COM