ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ขอถาม เวปมาสเตอร์ครับ (ด่วน)(N)
ก่อนหน้านี่ผม เหลือจำนวนตั้งประมูล อยู่ประมาณ 250 หรือ260 ครั้งนี้ละครับ เพราะผมจะ เติมเงินที่ละ 3000บาท ตลอด ....... แต่เนื่องจากผมไม่ได้เข้าเวปนาน เข้ามาอีกทีคือเจอแบบนี้ แล้ว จำนวนตั้งประมูลของผมมันก็หายไปหมดเลย ............แบบนี้คือ ทางเวป ลบจำนวนตั้งประมูล 250จำนวนของผมทิ้งไปหรือครับ? .....ถ้าผมเติมเงินใหม่ จำนวนของผมจะกลับมาไหม ?

โดยคุณ PAKOPAKO (4086)[อา. 23 ก.ย. 2561 - 06:12 น.]โดยคุณ nooing (22543)[อา. 23 ก.ย. 2561 - 08:19 น.] #3882829 (1/1)
http://www.g-pra.com/Fee/Auc_fee_2561.php

หมายเหตุ

-: เมื่อจำนวนรายการตั้งประมูลพระเครื่องหมดหรือ หมดอายุการใช้งาน ท่านยังสามารถใช้งานฟังค์ชั่นต่าง ๆ ได้เหมือนเดิม แต่ท่านจะไม่สามารถตั้งประมูลพระเครื่องได้

-: เมื่อหมดอายุใช้งาน ท่านจะต้องต่ออายุภายใน 30 วัน มิฉะนั้นจำนวนรายการตั้งประมูลของท่านที่เหลืออยู่ จะหมดอายุการใช้งานตามไปด้วย

-: เมื่อหมดอายุการใช้งาน หลังจากท่านเติมจำนวนรายการตั้งประมูลแล้ว จำนวนรายการตั้งประมูลใหม่ของท่าน จะไปรวมกับจำนวนรายการตั้งประมูลเดิมที่เหลืออยู่ ส่วนอายุการใช้งานของท่าน ถ้าอายุการใช้งานใหม่ของท่านน้อยกว่าอายุการใช้งานเดิมที่เหลืออยู่ อายุการใช้งานของท่านจะเท่ากับอายุการใช้งานเดิม แต่ถ้าอายุการใช้งานใหม่ของท่านมากกว่าอายุการใช้งานเดิมที่เหลืออยู่ อายุการใช้งานของท่านจะเท่ากับอายุการใช้งานใหม่

-: ท่านสามารถเติมจำนวนรายการตั้งประมูลพระเครื่อง ด้วยตัวท่านเองที่หน้าแรกของเว็บไซต์<กลับหน้าแรก> โดยซื้อบัตรค่าธรรมเนียมการตั้งประมูลพระเครื่องได้ตามรายละเอียดข้างต้น-: ทางเว็บไซต์การันตีพระดอทคอม ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าธรรมเนียมการตั้งประมูลพระเครื่องนี้ในทุกกรณี.-: ทางเว็บไซต์การันตีพระดอทคอม ของสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมการตั้งประมูลนี้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM